$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Mẫu sàn gỗ đẹp

Mẫu sàn gỗ đẹp – Hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp tại hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Với nhiều kiểu dáng, màu sác đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhiều style thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển. Sàn gỗ công nghiệp luôn là tiêu điểm quan trọng trong không gian kiến trúc của căn nhà. Mời bạn cùng tham khảo một số kiểu dáng mẫu mã sàn gỗ công nghiệp như sau:

*Thi công sàn gỗ tại nhà anh Kiên Phố Giáp Nhị:

Anh Kiên đi tìm sàn gỗ công nghiệp cách đây một tháng nhưng a chưa lựa chọn sàn gỗ nào ưng ý và theo mong muốn của anh là phải tìm được sàn gỗ nào bền và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nhận thấy rằng chỉ có sàn gỗ công nghiệp Thaigold hoặc sàn gỗ Boto cốt xanh chống ẩm chịu nước. Mặc dù thị trường có vô số sàn gỗ công nghiệp nhưng theo kinh nghiệm thì tôi thấy 2 dòng sản phẩm này sử dụng khá an toàn mà giá thành lại rẻ hơn so với sàn gỗ cùng phân khúc thị trường. Nội dung chúng tôi thực hiện như sau:

-Thương hiệu: sàn gỗ janmi

-Nguồn gốc xuất xứ: Malaysia

-Diện tích thi công:50m

– Ngày thi công: 20/7/2015

-Giá thành: 300.000đ/m2 ( Chưa bao gồm phụ kiện)

-Bảo hành: 15 năm.

thi-cong-san

Hình ảnh thi công sàn gỗ công nghiệp

*Làm sàn gỗ nhà chị Hạnh Phố Lê Trọng Tấn – Hà Đông-Hà Nội:

Chị Hạnh nhà mới cải tạo và chị có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Nhà chị làm sàn gỗ tầng 2 và tầng 3 với nội dung như sau:

-Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigreen

-Nguồn gốc xuất xứ: Malaysia

-Diện tích thi công:50m

– Ngày thi công: 20/7/2015

-Giá thành: 300.000đ/m2 ( Chưa bao gồm phụ kiện)

-Bảo hành: 15 năm.

mau-san-go-dep

Hình ảnh mẫu công sàn gỗ công nghiệp

Sau khi làm sàn gỗ công nghiệp xong cho nhà chị Hạnh chúng tôi tiếp tục cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp cho nhà anh Tuấn Anh phố Nguyễn Lương Bằng và Tây sơn. Chị Hạnh có cảm nhận là hoàn toàn ưng ý với những quyết định lựa chọn của mình. Dịch vụ nhanh và thi công đẹp. Chị rất hài lòng với kiểu dáng mẫu mã của sàn gỗ công nghiệp thương hiệu này.

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/07/2015