$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Một số lỗi thông thường của sàn gỗ

Sàn gỗ – Ván sàn gỗ cũng như các vật dụng khác trong nhà đều có thời gian sử dụng nhất định, trong quá trình sử dụng sàn gỗ được các thành viên trong gia đình sử dụng, và điều hư hỏng là không thể tránh khỏi. Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho độc giả gần xa hiểu được một số lỗi sàn gỗ thông thường trong quá trình sử dụng. Một số lỗi thông thường của sàn gỗ -Một số lỗi thông thường của sàn gỗ

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày một đa dạng và phong phú với nhiều hình thức mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên một số sàn gỗ  thường xẩy ra các lỗi thường gặp khi thi công và sử dụng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, đối với sản phẩm cao cấp cũng không tránh khỏi vấn nạn này, các lỗi này có thể xẩy ra với tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ chính hãng đến các sản phẩm của Trung Quốc.

san-go-loi

Nghiên cứu sàn gỗ bị lỗi

– Sau khi lát xong ta đi trên mặt sàn gỗ phát ra tiếng kêu lẹt kẹt. nguyên nhân do nhà máy sản xuất khi xẻ hèm khóa, lưỡi cửa xẻ bị cùn hoặc bị trơ nên không xén đứt hết gỗ ,còn để lại các pavia. Do vậy lỗi này không ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ mà nó chỉ phát ra tiếng kêu khó chịu khi đi lên nhưng khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ thưa dần mà biến mất.

-Cũng có nhiều nguyên nhân khiến sàn gỗ bị lỗi hèm kêu và đi lại gây ra cảm giác rất khó chịu. Nền nhà cũng là nguyên nhân gây ra sàn gỗ đi lại lộp bộp, đôi lúc có tiếng két. Do nền nhà cán chưa phẳng hoặc cán ẩu bằng vữa và xi măng.
– Trường hợp sàn gỗ bị lỗi hèm khóa:Có nhiều nguyên nhân như thợ lát sàn đã chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm gỗ với nhau, hoặc sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột , cách khắc phục vấn đề này thật đơn giản nhất là tháo ra ghép lại, sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm nữa.

-Trong trường hợp lắp lại mà sàn gỗ vẫn chưa hết tiếng kẹt thì chứng tỏ do lỗi hèm khóa bị các pavia hoặc nguyên nhân chính là do sáp nến không được chạy đều. Sáp nến cạnh hèm khóa thì có sáp nến khô hoặc sáp nến ướt phủ trên bề mặt hèm khóa chống nước và ẩm từ môi trường bên ngoài. Mời bạn tham khảo Sàn nhựa hèm khóa Để khắc phục được điều này ta sử dụng tới keo sữa chuyên dụng để bôi vào hèm khóa (Như thi công sàn gỗ tự nhiên).

san-go-tieu-chuan

Sàn gỗ đẹp

–  Trường hợp sàn gỗ bị phồng: Đang sử dụng bình thườn bỗng dưng phồng cả sàn , từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều bị phồng lên hoặc một trong các phòng bị phồng. Một số lỗi thông thường của sàn gỗ

+Nguyên nhân: rất có thể thợ lát đã lát quá sát tường để độ hở rất it khi gặp thời tiết ẩm sàn gỗ nở ra và bị kịch tường gây nên hiện tượng phồng sàn :

=>>Cách khắc phục:cách sử lý cũng rất đơn giản là tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bớt phần sàn kích tường rồi lát lại

–  Trường hợp sàn gỗ bị phồng: Đang sử dụng bình thườn bỗng dưng phồng cả sàn , từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đều bị phồng lên hoặc một trong các phòng bị phồng. Có thể bạn tham khảo vật liệu mới sàn nhựa.

+Nguyên nhân:

=>> quý khách có thể để sàn khô ráo trở lại , sàn gỗ sẽ xẹp xuống từ 7 đến 10 ngày nếu sàn gỗ bị ngập nước tính từ lúc để sàn khô dáo trở lại sẽ mất 20 đến 30 ngày thậm chí mất 2 tháng, nếu ngâm nước quá lâu sẽ phải thay toàn bộ phần sàn bị ngập nước.

Liên hệ: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn chưa biết:
=>>Thi công sàn gỗ
=>>Sửa chữa sàn gỗ
=>>Ốp tường gỗ
=>>Sàn gỗ Malaysia
=>>Sàn nhựa vân gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 31/12/2014