$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Mua sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Chuyên cung cấp mua bán sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Hệ thống sàn gỗ giá rẻ chuyên phân phối các loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng và cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm. Ngoài ra hệ thống còn chuyên doanh các loại vật liệu xây dựng nội thất như sàn nhựa, ốp tường gỗ và vật liệu nội thất trang trí.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ván sàn gỗ, gỗ ốp tường và vật liệu ốp tường, vật liệu lát sàn bằng nhựa pvc, gạch nhựa pvc nên chắc chắn chúng tôi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang tới sự hài lòng từ khách hàng khó tính.

san-go-mua

Dịch vụ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện nhanh chóng, đội ngũ mang mẫu tư vấn phục vụ tại nhà luôn có mặt  trong thời gian 24/7 trong tuần để phục vụ tư vấn khách hàng. Bạn chỉ cần tham khảo sản phẩm và nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi nếu muốn tham khảo bất cứ sản phẩm nào.

Chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều vị trí  trên địa bàn hà nội và các tỉnh trong cả nước. Trường hợp bạn ở các tỉnh ngoài Hà Nội chỉ cần bạn gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Hệ thống trả lời thư tự động sẽ cung cấp cho quý khách về giá sản phẩm kèm theo hình ảnh của sản phẩm mà quý khách yêu cầu.

dich-vu-san-dep

Mẫu sàn gỗ công nghiệp

Với mong muốn mang sản phẩm của mình ra thị trường chúng tôi luôn có khâu chuẩn bị tốt cho dịch vụ cũng như sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, có độ bền cao và giá thành cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại. Chúng tôi luôn lấy các tiêu chí sau thành động lực và cũng là gửi lời chi ân tới khách hàng:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.

2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .

3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng  tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.

4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .

5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa  mãn của khách hàng. Đó cũng là tiêu chí của hệ thống sàn gỗ giá rẻ đang thực hiện. Rất mong quý khách hàng chia sẻ về dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn toàn thể quý khách hàng.

dich-vu-san-go

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp

*Mời bạn tham khảo:

Sàn nhựa giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp

Sửa chữa sàn gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/04/2015