$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Mua sàn gỗ ở đâu

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thi công và hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp chuyên dụng như sàn gỗ Thái Lan, Sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp nghiệp nhập khẩu Đức và Trung Quốc.

Với nhiều loại mẫu mã và kích thước và màu sắc và từng nguồn gốc xuất xứ chắc chắn sẽ là sự chọn thông minh nhất của người tiêu dùng. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp không chỉ tạo cho không gian thêm sang trọng mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ Thaigreen
(Hotline: 0915066236)

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh sàn gỗ công nghiệp nên chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng gần xa. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và luôn đảm bảo rằng sàn gỗ công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Một số công trình chúng tôi nhận cung cấp và thi công lắp đặt tại khu vực Hà Nội: Mời độc giả tham khảo.

1-Thi công sàn gỗ công nghiệp tại phố Nguyễn Thái Học Quận Ba Đình -Hà Nội. Nhà chị Hạnh là nhà cải tạo và sửa chữa. Trước đây cả 4 sàn nhà chị là bằng gạch. Chị Hạnh đã cải tạo sửa chữa để chuyển đổi mục đích sử dụng. Nội dung công việc nhà chị như sau:

=>>Thương hiệu sàn gỗ Thaigreen.

Kích thước: 1210x195x8mm

+ Bề mặt : Sần nhám

+ Giá hoàn thiện : 255.000VNĐ

+ Màu Sắc: Vàng đậm

+ Tiêu chuẩn: AC4- Code HDF chịu nước.

+ Số lượng: 80m2

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào nhựa pvc phủ vân gỗ

+ Xốp : 2 ly tráng ni lon

+ Ngày thi công: 11/6/2015

+ Ngày kết thúc: 12/6/2015.

Cũng vì nhà chị Hạnh có không gian rộng, ánh sáng nhiều kết hợp với cùng với nội thất nhà chị nên tông sàn gỗ công nghiệp Thaigreen màu vàng đậm là khá hợp lý. Do đó khi hoàn thiện xong nhà chị như được khoác một chiếc áo mới sau khi sửa chữa. Không gian vừa ấm cúng lại vừa sang trọng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

2- Sau khi thi cung cấp và thi công hoàn thiện cho nhà chị Hạnh xong chúng tôi tiến hành cung cấp và thi công hoàn thiện sàn gỗ cho nhà anh Kiên tại phố Phù chí Kiên – Hoàng Quốc Việt cầu giấy hà nội. Nội dung chúng tôi cung cấp như sau:

=>>Thương hiệu sàn gỗ Boto
Kích thước: 1210x115x12mm

+ Bề mặt : Sáng sồi

+ Giá hoàn thiện : 355.000VNĐ

+ Màu Sắc: sáng sồi

+ Tiêu chuẩn: AC4- Code HDF xanh siêu chịu nước.

+ Số lượng: 30m2

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào nhựa pvc phủ vân gỗ

+ Xốp : 2 ly tráng bạc

+ Ngày thi công: 15/6/2015

+ Ngày kết thúc: 15/6/2015.

mua-san-go

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Boto

Sàn gỗ công nghiệp Boto là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp code xanh cao cấp nhất tại Việt Nam. Bề mặt chống xước AC4 có khả năng chống xước hoặc chống bay màu cực tốt. Lõi gỗ code xanh có khả năng chịu nước và kháng ẩm tuyệt đối nên khá thích hợp sử dụng cho các vị trí có độ ẩm cao.

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/06/2015