$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Mua tủ thờ tại hà nội

Tủ thờ hay bàn thờ là nơi thờ tổ tiên ông bà cho mọi gia đình, nhà nào cung có bàn thờ bằng gỗ.Tủ thờ có từ rất xa xưa cho tới ngày ngay tủ thờ vẫn còn nguyên giá trị văn hóa của dân tộc việt nam, tủ thờ đã ăn sâu trong tiềm thức người việt. Mua tủ thờ tại hà nội

Bàn thờ gia tiên hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải có đủ các điều kiện cần thiết. Đó là một bộ phận trong không gian gia đình, nó tham gia vào nội thất với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.

tu-tho-cham-kham

Tủ thờ khảm

*Kích thước bàn thờ: Kích thước bàn thờ phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn. Thông thường kích thước cho một chiếc tủ thờ như sau.
+Chiều dài: 1.53m
+Chiều rộng: 0.67m
+Chiều cao: 1.7m

*Giá thành: Giá cả bàn thờ còn tùy thuộc vào chất liệu gỗ tự nhiên và quy cách đóng, giá bàn thờ thay đổi lên xuống còn phụ thuộc vào vị trí địa lý và trình độ tay nghề của các nghệ nhân.
*Về chất liệu gỗ làm bàn thờ:
Bàn thờ và tủ thờ đươc làm phổ biến biện nay: Bàn thờ đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Thông dụng nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm
Chất liệu gỗ tự nhiên như tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ giáng hương, tủ thờ gỗ táo, gỗ gụ và gỗ căm xe, mỗi loại gỗ đều có một đặc tính kỹ thuật khác nhau, riêng gỗ mít thì ở nơi đâu cũng có Cây mít được trồng ăn quả và sử dụng làm gỗ đóng đồ nội thất, cây mit có mùi thơm dịu, vân dạng xoắn và có màu sắc vàng rất thích hợp cho việc đóng tủ và bàn thờ.
Thân gỗ tự nhiên vàng cũng giống như mít, cây tâm vàng có mùi hương thơm dịu, thớ gỗ to hơn mít nhưng có mùi thơm dịu như mít, gỗ tâm vàng cũng được sử dụng để đóng án gian, bàn thờ…

tu-tho-gia-tien

Tủ thờ gỗ gia tiên

Kết hợp cùng đồ gỗ nội thất như sàn gỗ công nghiệp .Mỗi gia đình tuỳ không gian cho phép, tuỳ tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Website: https://sangogiare.vn

Tin cũ hơn:
=>>Giá tủ thờ
=>>Tủ thờ gỗ mít
=>>Tủ thờ gỗ gụ
=>>Giá sàn gỗ
=>>Thiết kế nội thất

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/11/2014