$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Nhà sàn gỗ

Nhà sàn gỗ – Sàn gỗ lát sàn được chia thành hai loại mặt hàng với giá thành khác nhau tùy theo đối tượng tiêu dùng. Như là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo.Ngoài sàn gỗ ra người ta đã sử dụng sàn nhựa. Về đặc tính sử dụng của từng loại sàn đều giống nhau và khác nhau về đặc điểm câu tạo.


.

*Ưu điểm của sàn gỗ:

Sử dụng gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi những tính năng mà gỗ ván lát sàn mang lại như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông và sử dụng dễ dàng, bảo vệ sức khỏe. Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình và khảng định phong cách của gia chủ.

nha-lat-san-go

Nhà lát sàn gỗ sang trọng

lat-san-nha-go

Lát sàn nhà gỗ cho phòng trẻ em

Kích thước, kiểu dáng, màu sắc và kiểu dáng phong phú, thích hợp cho việc thi công thiết kế nội thất, bề mặt bóng và mịn giúp căn nhà mang phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn. Sàn gỗ tự nhiên không những có độ bền, vững chắc như sàn gạch, sàn đá mà nhiều loại sàn gỗ tự nhiên có các tính năng đặc biệt như có khả năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, bề mặt luôn khô giáo cho dù thời tiết có độ ẩm cao.

1 Nhà sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên chủ yếu được làm từ những thân gỗ quý như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ chiu lưu, sàn gỗ lim. Sàn gỗ tự nhiên sang trọng nhưng khá đắt tiền và vì giá thành cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ nhân tạo. Ưu điểm của loại sàn gỗ tự nhiên là có vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, chắc chắn, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu, tiện lợi, gần gũi với người dùng, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên để so với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí vì bề mặt chỉ được sơn pu và dầu bóng UV nên khả năng chống xước kém hơn sàn gỗ công nghiệp.

2-Nhà sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn, nguồn nguyên liệu được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ hiện đại để tạo ra vật liệu gỗ HDF, do gỗ HDF có nhiều đặc tính quan trọng và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam nên dùng làm sàn thay thế sàn gỗ tự nhiên. Sàn nhân tạo được xử lý tốt về chống mối mọt, chống ẩm mốc, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi sản xuất đại chà. Sàn gỗ công nghiệp có thể thiết kế mặt bóng hoặc mặt sần tùy thích, nhiều màu sắc và vân đẹp để chọn lựa cho các hạng mục công trình nội thất.

*Mời bạn tham khảo:

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 31/07/2015