$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Nội thất sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu trang trí nội thất trong nhà. Luôn mang cho không gian đẹp sang trọng, tự nhiên. Tuy nhiên cần phải thiết kế sao cho nội thất sàn phù hợp với từng không gian thiết kế nhà.

Nội thất sàn gỗ cho không gian phòng khách:

Phòng khách là nơi sang trọng nhất trong nhà, là nơi tiếp khách, tụ họp công việc gia đình. Do đó cần lựa chọn nội thất ván sàn phòng khách đẹp, bền bỉ và hợp với phong cách thiết kế thi công.

Tông màu lựa chọn ván gỗ côn nghiệp cho phòng khách, cần phải phù hợp, năng động cho không gian phòng khách. Cần phối đồ phòng khách sao cho thích hợp với từng không gian thiết kế.

Sàn công nghiệp phòng khách luôn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, ấm cúng và nâng cao giá trị sử dụng, nâng cao giá trị cuộc sống.

sangonoithat, san go cong nghiep noi that

Không gian nội thất sàn gỗ

Sàn gỗ cho không gian phòng ngủ:

Luôn mang sự ấm áp cho phòng ngủ đó là đặc tính của sàn gỗ, để tạo cho không gian phòng ngủ được tốt, cho giấc ngủ sâu hơn thì chắc chắn phải có sàn gỗ cho phòng ngủ.

Không gian phòng khách có sàn gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng, an tâm cho giấc ngủ sâu. Cần lựa chọn tông màu sàn gỗ cho phòng khách hợp với gu thẩm mỹ.

Một điều cần lưu ý, không nên lựa chọn ván sàn phòng ngủ có màu sắc sáng, vì màu sáng luôn cho cảm giác chói mắt, khó ngủ. Nếu phòng ngủ chật chội, hoặc thiếu ánh sáng thì nên chọn gỗ sàn có tông màu sáng nhẹ.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em:

Phòng trẻ em là nơi trẻ thường lấy không góc học tập, ngủ. Do đó cần lựa chọn sàn công nghiệp cho phòng ngủ trẻ trung, năng động nhất. Cần sử dụng tông màu sàn gỗ có tông màu trẻ trung như màu sáng sồi, màu ghi sáng hoặc màu ghi tối.

Sàn gỗ cho phòng trẻ em luôn mang lại cảm giác ấm về mùa đông, mát về mùa hè, luôn cho không gian sạch sẽ, đẹp tự nhiên. Sàn gỗ nội thất luôn là điểm nhấn quan trọng cho các phòng trong một ngôi nhà.

Cách phối màu sàn gỗ cho từng không gian:

+ Nguyên lý lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp, thì ta lựa chọn thường dựa trên sở thích về tông màu, dựa trên các đồ nội thất trong phòng. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn tông màu khác biệt cho tương phản với đồ nội thất gỗ trong nhà.

+ Với phòng khách. Có nhiều cách phối tông màu khi lựa chọn sàn gỗ phòng tiếp khách. Thường thì phối theo chỉ định nếu bạn thuê thiết kế, màu tương phản với các đồ nội thất và không gian vẫn là điểm nhấn tốt nhất cho phòng khách.

+ Phòng ngủ: Cần phối tông màu nhạt hơn, và ăn theo đồ nội thất trong nhà. Không nên lựa chọn được màu sắc sàn gỗ sặc sỡ, vì nó sẽ làm cho phòng ngủ tập trung vào nền và mất đi vẻ đẹp của không gian phòng ngủ.

+ Phòng trẻ em: Màu phòng trẻ con cần  nhẹ và thật trẻ trung, bởi không gian phòng trẻ em cần phối màu nhẹ và đồ nội thất mang màu hồng, màu tím nhẹ cho màu sơn tường mới làm nổi bật không gian phòng trẻ em.

Tư vấn sàn gỗ nội thất:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí Nội thất sàn gỗ. đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sàn gỗ giá rẻ nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/01/2017