$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ốp lam nhựa trang trí nội thất- Thi công tấm ốp nhựa

Thay vì sử dụng tường gạch và gỗ thì tại sao các bạn nên lựa chọn sử dụng ốp lam nhựa?

  • Sử dụng ốp lam nhựa tạo cảm giác thân thiện, ưa nhìn.
  • Mang lại không gian sang trọng và tính thẩm mỹ cao
  • Không cong vênh, mục nát 
  • Khả năng chống ẩm tốt
  • Gía thành thấp
  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  • An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Tư vấn ốp lam nhựa trang trí nội thất

Các bạn có thể sử dụng lắp đặt ở rất nhiều không gian trong chính ngôi nhà của mình. Chủ yếu là vừa bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình cũng như làm cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Vậy phòng khách chính là nơi chúng tôi quan tâm đến đầu tiên.

Phòng khách là nơi để đón tiếp khách và cũng là nơi để các thành viên sum họp trong thời gian rảnh rỗi. Nó được coi là toàn bộ mặt của gia đình. Không thể bừa bãi sắp xếp trang trí đồ lộn xộn và bày bừa. Không gian tổng thể của nội thất trong gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự đánh giá của người khác dành cho gia chủ.

Vì vậy các bạn không nên bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào để làm cho không gian nhà mình trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn nhé. Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú để các bạn có thể lựa chọn. Các màu sắc sáng tối phù hợp để sao cho phù hợp với căn phòng của mình. Tùy vào độ rộng hẹp của không gian căn phòng mà các bạn lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

có nên sử dụng tấm ốp lam nhựa

Hướng dẫn thi công ốp lam nhựa 

Thợ chuẩn bị vật tư và đồ dụng cụ thi công, đinh, búa, súng bắn đinh, máy cắt góc, thước mét,..

Thợ thi công xem tường có bằng phẳng không, nếu không được bằng phẳng thợ lấy đục bỏ đi những vết lồi ra quả tường. Tạo mặt phẳng tương đối chuẩn, Nếu trong trường hợp tường lồi lõm quá. Thợ tạo hệ khung xương nhựa hoặc gỗ tạo mặt phẳng ốp. 

Khi tạo được mặt phẳng tiếp đến ta ốp tấm nhựa vào tường bằng sung bắn đinh gim chắc một đầu vào. Tiếp đó ta ghép các thanh tấm ốp vào mới nhau, liên kết bằng hèm. Các cột và góc ta sử lý cắt ôm theo cột và góc. Các vết cắt đó được hoàn thiện sẽ có nẹp che kín tạo điểm nhất và trang trí luôn.

thi công tấm ốp lam nhựa

Liên hệ tư vấn: 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/01/2019