$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ốp trần gỗ pơ mu – Trần gỗ công nghiệp – trần nhựa

Dịch vụ cung cấp và thi công Ốp trần gỗ, ốp trần nhựa vân gỗ chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội.  Chúng tôi cam kết ốp trần cung cấp chất liệu ốp trần tốt, giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu tư vấn ốp trần xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ốp trần gỗ pơ mu – Trần gỗ công nghiệp – trần nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội.

*Tại sao phải Ốp trần gỗ và ốp trần nhựa vân gỗ:

Ốp trần trang trí trần nhà luôn tạo cho không gian trong nhà sang trọng và lịch sự. Phòng khách là nới tiếp khách và là nơi tụ họp khi gia đình có công to việc lớn. Phòng khách là nơi mọi thành viên đi lại và tiếp khách, thư giãn nên cần phải trang trí đàng hoàng và lịch sự. Ốp trần phòng khách luôn là điểm nhấn khá quan trọng ,  không gian hiện đại và không gian cổ điển. Do đó việc ốp trần gỗ hay ốp trần nhựa vân gỗ là điểm nhấn quan trọng nhất trong không gian phòng khách.

Ốp trần có nhiều loại như ốp trần bằng vật liệu thạch cao, ốp trần bằng gỗ công nghiệp, ốp trần bằng nhựa đặc vân gỗ. Mỗi vật liệu đều nói lên một phong cách cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng giải trí, phòng làm việc. Kính mời quý khách tham khảo một số vật liệu ốp trần nhà như sau.

1- Ốp trần gỗ tự nhiên:

Vật liệu ốp trần bằng gỗ tự nhiên như gỗ tự nhiên pơ mu, trần gỗ tự nhiên sồi nga và một số gỗ tự nhiên khác. Đối với ốp trần gỗ tự nhiên thì gỗ tự nhiên pơ mu là đẹp nhất. Cũng tùy theo nội thất có màu sắc tương phản hay không, nhưng trần gỗ pơ mu vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Hình ảnh trần gỗ pơ mu thi công tại Sóc Sơn Hà Nội.

2- Ốp trần gỗ HD công nghiệp:

Trần gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn gỗ tự nhiên như khả năng chống bay màu, chống cong vênh co ngót, thân gỗ do được làm từ các tấm HDF nên tính ổn định khá cao. Ngoài ra gỗ HD công nghiệp có nhiều màu sắc, dễ dàng lựa chọn và phối màu sắc khi thiết kế hiện đại hay cổ điển. Trần gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hình ảnh trần gỗ công nghiệp HD:

3-Ốp trần nhựa đặc vân gỗ:

Tấm nhựa đặc vân gỗ có cấu tạo từ bột nhựa, bột composite và bột đá phụ gia. Với đặc tính chống ẩm tuyệt đối, chống cháy và chống mối mọt và rất nhẹ khi làm trần. Do tấm được định hình bằng khuôn nên rất đều nhau có thể sử dụng ốp tường ,  ốp trần trang trí. Thi công ốp trần nhà bằng tấm nhựa đặc vân gỗ không bụi bẩn như thi công trần gỗ công nghiệp và trần gỗ tự nhiên, trần thạch cao.

Hình ảnh trần nhựa vân gỗ tại Đông Anh:

4-Ốp trần nhà bằng vật liệu thạch cao:

Trần thạch cao là vật liệu được sử dụng từ lâu, ưu điểm của trần thạch cao là thi công theo nhiều ý tưởng và dễ dàng phối màu. Trần thạch cao có giá thành rẻ hơn trần gỗ HD công nghiệp và trần gỗ tự nhiên, trần nhựa composite. Cho tới nay trần thạch cao vẫn là loại trần chủ đạo trong thiết kế trần nhà vì giá thành rẻ, dễ dàng thiết kế theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh trần thạch cao:

Dịch vụ ốp trần gỗ công nghiệp, ốp trần nhựa chuyên nghiệp. Với phương chân làm việc nhanh, tư vấn nhiệt tình, thi công chuyên nghiệp. Cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng được tính giá trị bằng tiền,  mà cái lãi lớn nhất cho công ty chúng tôi là sự hài lòng của quý khách. Đó cũng là những mong muốn của hệ thống kinh doanh của chúng tôi. Chắc chắn với tinh thần phục vụ nhiệt huyết, tận tình với công việc sẽ đáp ứng được nhu yêu cầu của khách hàng khó tính. Ốp trần gỗ pơ mu – Trần gỗ công nghiệp – trần nhựa chuyên nghiệp.

Thông tin chia sẻ bởi: sàn gỗ giá rẻ

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 22/06/2016