$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Phào nhựa trần

Phào nhựa trần là một loại phào bằng vật liệu nhựa pvc hay còn gọi là phào trần composite. Phào nhựa trần là vật liệu đang được nhiều người sử dụng quan tâm sử dụng. Phào cổ trần là vật liệu trang trí nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ mà nó con phân chia không gian trần và không gian tường rất hợp lý và sang trọng.

MUA PHÀO NHỰA TRẦN

(Liên hệ mua hàng:0915066236 )

Phào trần bằng nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chịu ẩm và nước, chống sự tấn công của sâu mọt. Là một trong các vật liệu có trọng lượng nhẹ và iá thành rẻ hơn so với phào gỗ tự nhiên. Phào trần nhựa không chỉ giúp thêm cho không gian sang trọng mà nó còn nhẹ hơn so với các vgật liệu khác.

GIÁ PHÀO NHỰA TRẦN

Giá phào nhựa hoặc phào trần tùy thuộc vào đơn hàng mà hệ thống quản lý bán hàng có thể chiết khấu và giảm giá. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Có nhiều loại phào trần như phào trần thạch cao, phào cổ trần bằng xi măng hoặc bằng vật liệu gỗ tự nhiên. Nhưng đó có thể nói là vật liệu không có nhiều đặc tính như phào nhựa trần và nẹp trang trí. Với trọng lượng nhẹ và đặc tính chống mối, chịu ẩm nên phào nhựa cổ trần đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Đây là sự lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

Phào cổ trần có nhiều mẫu mã và kích thước đóng sẵn như phào có kích thước như sau:

  1. Cao 5cm: Màu sắc như trắng sứ, cánh dán và vàng đậm (Theo mẫu sản phẩm).
  2. Cao 6.8cm: Màu sắc tương tự và có bản rộng hơn.
  3. Cao 10cm: Đây là mẫu trần sử dụng cho không gian rộng và thích hợp nhất là màu trắng

Ngoài ra còn có nhiều loại phào trần nhựa khác. Với mong muốn đưa sản phẩm phào trần nhựa và phào nhựa của mình ra ngoài thị trường chúng tôi cam kết cung cấp các loại phào trần nhựa cao cấp, chính hãng và bảo hành dài hạn.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/06/2015