$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Phụ kiện nẹp đồng

Phụ kiện nẹp đồng – Trong thiết kế nội thất thì phào nẹp trang trí là một hạng mục khá quan trọng cho việc thiết kế và tạọ thẩm mỹ chi tiết cho công trình. Phào nẹp trang trí nội thất có nhiều chất liệu, màu sắc và quy cách, Phụ kiện nẹp đồng do vậy bạn nên xem thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm.

Phụ kiện nẹp đồng cho sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiên luôn sang trọng và thể hiện đẳng cấp của giá chủ, nẹp đồng T sử dụng cho các phòng với nhau và các vị trí tiếp nỗi với gạch men, nẹp F sử dụng cho các vị trí kết thúc của sàn đẹp như cửa chính ra vào, cửa nhà vệ sinh và các điểm nối tiếp xúc, nẹp V sử dụng trong trường hợp góc cạnh hoặc góc vuông. Phụ kiện nẹp đồng

nep-nhom-ma-inox

Nẹp nhôm mạ inox

Liên hệ tư vấn phụ kiện phào nẹp chuyên nghiệp : 0915066236

*Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phào nẹp, Phụ kiện nẹp đồng trang trí nội thất như sau:

1. Phào nhựa chân tường PVC

2. Phào simili và Laminate chân tường.

3. Phào trần PVC.

4. Nẹp nhựa : Bao gồm nẹp nhựa T,nẹp nhựa F, nẹp nhựa góc hay nẹp mũi bậc

5. Nẹp đồng mạ: Nẹp hợp kim nhôm hợp kim mạ đồng, nẹp nhôm hợp kim mạ vân gỗ

6. Nẹp đồng nguyên chất : Nẹp ke góc kiểu V, nẹp đồng nguyên chất T,F (Có nhiều kích thước khác nhau như bản rộng 1cm,2cm,2.5cm,3cm,3.5cm).

Phụ kiện nẹp đồng, nẹp đồng

Nẹp đồng nguyên chất

Trang trí phụ kiện phào nẹp vừa sang trọng lại mang lại phong cách mới cho không gian hiện đại và phong cách cổ điển, trang trí phào nẹp tại các vị trí trong nhà luôn là những điểm nhấn nổi bật nhất trong nhà. Hơn nữa Phụ kiện nẹp đồng trang trí nội thất làm cho không gian được tách ra từng mảng tạo một cảm giác như hình ảnh 3D.
Chúng tôi là nhà phân phối trang trí phào nẹp, nẹp đồng, Phụ kiện nẹp đồng, nẹp nhôm mạ đồng giá rẻ nhất, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ  Phụ kiện nẹp đồng trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Tin cũ hơn:

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/11/2014