$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, tư vấn ván sàn

Dịch vụ cung cấp, thi công ván sàn gỗ. Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, tư vấn ván sàn đúng tiêu chuẩn. Đội thi công sàn gỗ lớn nhất tại Hà Nội. Kính mời quý khách tham khảo.

cau tao san go cong nghiep, san go

Cấu tạo ván sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp và những ứng dụng trong cuộc sống:

Ngày nay.Trước đây, ván sàn gỗ công nghiệp rất ít. Đăc biệt, để sử dụng sàn gỗ. Thì không phải gia đình nào cũng có thể mua lắp đặt được. Vì sàn gỗ công nghiệp rất ít, quy cách, kích thước và mùa sắc cũng hạn chế. Ngày nay sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, kích thước, thương hiệu, hơn nữa ván sàn đang trở nên thông dụng hơn với người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính như; Khả năng chống biến dạng, cong vênh, co ngót. Thích hợp với điều kiện thời tiết, chống nồm bề mặt, chống xước và chống bay màu khá tốt. Một đặc tính khá quan trọng là luôn cho không gian sạch sẽ, sang trọng. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Thân thiện với môi trường xanh.

Ứng dụng: Sàn gỗ công nghiệp có những đặc tính vượt trội, đáp ứng nhiều công năng sử dụng. Do đó sàn gỗ công nghiệp. Có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình dân dụng, và công nghiệp.

Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, tư vấn ván sàn:

+ Kiểm tra mặt nền: Bạn cần kiểm tra xem nền nhà có chắc chắn không, có bằng phẳng không, và có bị ẩm ướt không. Trong trường hợp bị một trong ba vấn đề trên. Bạn cần phải sử dụng cho nền nhà chắc chắn, làm khô mặt nền trước khi lắp sàn gỗ.

quy trinh lap dat san go, thi cong san go

Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

+ Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp:

  • Chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị sàn gỗ công nghiệp. Tập kết hộp sàn gỗ đúng vị trí.
  • Làm sạch bề mặt: Bề mặt sàn gỗ khá quan trọng. Bạn cần phải sử dụng búa để xử lý các vết loang của vôi vữa, xi măng trên mặt sàn. Sau đó quét sạch sẽ bề sàn nhà. Cách thi công sàn nhựa thì cần bề mặt sàn nhựa phẳng và nhẵn hơn.
  • Trải xốp lót sàn: Bước tiếp theo là trải xốp xuống mặt sàn sao cho phẳng, lưu ý các mép xốp nên sử dụng băng dính  dán vào nhau. Điều này cũng tránh cho sự xô lệch của xốp lót sàn gỗ.
  • Lắp ghép sàn gỗ công nghiệp: Ta phải nhìn xem diện tích lát sàn. Cần chia thanh gỗ hợp lý, tránh hao gỗ. Thông thường lát dật cấp là đẹp nhất. Nhiều gia đình muốn lát theo tâm đối xứng ( Như sàn gỗ tự nhiên). Điều này khi lên mặt sàn sẽ không đẹp. Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp sẽ rất hao phí. Thông thường chủ nhà phải chịu phần hao hụt.
  • Hoàn thiện phụ kiện: Sau khi lắp đặt xong. Bạn cần kiểm tra xem các mối ghép đã khít chưa, các vị trí mặt cắt có bị chống tường không.
  • Lưu ý quan trọng: Mặt cắt sàn gỗ cần phải cách tường 1 cm. Để đảm bảo sàn gỗ không bị cức hay bị phồng, khi sử dụng chúng.

Tư vấn thi công sàn gỗ chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình tới tay người sử dụng. Hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng. Luôn tận tâm, tận lực với công việc. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn. Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp, tư vấn ván sàn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 08/11/2017