$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ 8mm Malaysia

Sàn gỗ 8mm Malaysia cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại thị trường, Cung cấp Sàn gỗ 8mm Malaysia và sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Với Sàn gỗ 8mm Malaysia có giá thành đắt hơn sàn gỗ có độ dày 8mm, vì để sản xuất ra những thanh gỗ sử dụng được thì phải mất nhiều nguyên vật liệu để sản xuất ra. Loại 8mm có giá thành rẻ hơn trung bình từ 100-150.000đ/m2.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn gỗ 8mm hay sàn gỗ 12mm, nếu bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp dày 8y thì đi lại ban đầu bạn sẽ cảm thấy không chắc chắn như bước trên sàn gạch hoặc Sàn gỗ 8mm Malaysia. Tuy nhiên với sàn gỗ nhập khẩu từ châu âu như Đức, bỉ, thụy sỹ hoặc Malaysia và Thái lan thì sàn gỗ có độ dày 8mm sẽ đắt hơn so với sàn gỗ công nghiệp 8ly Sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sàn gỗ 8mm Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp 12mm

Sàn gỗ 8mm Malaysia nhập khẩu từ Đức, thụy sỹ, bỉ, Malaysia, Thái lan và Hàn Quốc cao hơn hoặc tương được so với sàn gỗ 12mm Trung Quốc hoặc Sàn gỗ công nghiệp 12mm Việt Nam. Có một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Trung Quốc loại 12mm thì có giá thành đắt hơn như Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Pharaon, Sàn gỗ Nodar…

Do nhu cầu sử dụng của bạn do đó bạn nên cân nhắc tài chính và mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn và hoàn thiện cho mình một không gian đẹp và phù hợp với mục đích tiêu dùng.

Mời bạn liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915066236 để được tư vấn miễn phí

* Các thương hiệu Sàn gỗ 8mm Malaysia:

-Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor.

-Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ vertu.

-Sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam: Sàn gỗ Pago, sàn gỗ Quickhouse, sàn gỗ Newsky.

-Sàn gỗ Trung Quốc: Sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ worldfloor, sàn gỗ Sophia, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ pharaon, sàn gỗ cando, sàn gỗ shutra, sàn gỗ vertex, sàn gỗ asian, sàn gỗ kahn, sàn gỗ hormann, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ kosmos, sàn gỗ morser, sàn gỗ deluxehouse, sàn gỗ kamaz, sàn gỗ flortex, sàn gỗ kantex,sàn gỗ pinax, sàn gỗ kaminax, sàn gỗ Gecu

Từ nguyên liệu từ những cây gỗ tự nhiên người ta đã tái chế thành các dạng bột gỗ tự nhiên cùng với các loại vật liệu keo chịu nước và bột nhựa tổng hợp, bằng công nghệ máy móc hiện đại đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước phục vụ cho việc đóng đồ nội thất và làm vật liệu lát sàn. Ngày nay đã có nhiều gia đình sử dụng tới loại sản phẩm này vừa sang trọng, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí. Đây là một vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất so với các loại vật liệu lát nền khác.

Sàn gỗ 8mm Malaysia có nhiều đặc tính mà không có loại vật liệu nào có thể so sánh được, như điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, thanh lọc các chất gây độc hại từ các đồ nội thất khác, bảo vệ sức khỏe, tiện lợi, rễ sử dụng, không bị bám bẩn bề mặt, luôn cho bề mặt sạch bóng như mới và mang lại một không gian sống đày lý tưởng.

Website: https://sangogiare.vn

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/10/2014