$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Bergeim BG16

Sàn gỗ Bergeim BG16 – Ván sàn bergeim  là thương hiệu sàn gỗ có nhiều màu sắc mẫu mã và kiểu dáng thích hợp với nhiều không gian thi công nội thất. Sàn gỗ Bergeim được các KTS và giới xây xựng cao cấp lựa chọn làm vật liệu ốp lát nền nhà có độ bền tương đối cao.


=>>Có thể bạn quan tâm:

Sàn gỗ Bergeim BG16 xin quý khách liện hệ theo số Hotline:0984955589 Hoặc 0915066236

*Cấu tạo:

-Lớp bề mặt: Sàn gỗ Bergeim BG16 Được làm từ bột nhựa tổng hợp trong suốt và bột Al nhôm, tác dụng của lớp này là chống trơn, xước và bảo vệ bề mặt sàn gỗ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và môi trường ẩm từ bên ngoài.

-Lớp tạo vân: Là lớp phim được làm từ giấy dạng nhựa, trên lớp giấy được tạo từ các loại vân của các cây gỗ tự nhiên quý.

-Lớp cốt: Sàn gỗ Bergeim BG16 là lớp bột gỗ và keo chịu nước được ép liền khối bằng nhiệt độ cao, lớp cốt này có tác dụng làm ổn định thanh gỗ và không bị cong vênh nhiều khi gặp môi trường chênh lệch về độ ẩm.

-Lớp đế sàn gỗ: Lớp sau cùng cảu sàn gỗ được làm vật liệu nhựa tổng hợp, lớp này có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm hoặc nước tiếp xúc từ dưới nền nhà bốc lên tính năng mới của Sàn gỗ Bergeim BG16. mời bạn có thể xem qua Sàn nhựa Hà Nội

Với bề mặt  AC4 nên khả năng chống xước và chống trơn rất tốt trong quá trình sử dụng. Quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên rất an toàn và không gây độc hại cho quá trình sử dụng. Sử dụng Sàn gỗ Bergeim BG16 tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Bergeim BG16 mát về mùa hè ấm áp về mùa đông, bề mặt cứng, cốt thanh gỗ ổn định nên không bị cong vênh hoặc co ngót như các loại sàn gỗ có chất lượng kém khác. Sàn gỗ Bergeim luôn cho không gian đẹp thân thiện với môi trường. Sàn gỗ công nghiệp Bergeim luôn cho một không gian sống sang trọng, lịch lãm và khảng định giá trị của ngôi nhà và đẳng cấp của gia chủ.

Mọi thông tin về sàn gỗ Bergeim xin quý khách liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

 

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/10/2014