$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Bergeim BG17

Sàn gỗ Bergeim BG17 –  bergeim có nhiều màu sắc mẫu mã và kiểu dáng phù hợp  với nhiều không gian nội thất. Sàn gỗ Bergeim là một trong các thương hiệu được các KTS lựa chọn làm vật liệu ốp lát nền nhà cho biệt tự, chung cư,khách sạn, bệnh viện, cho các căn hộ gia đình. Sàn gỗ Bergeim là thương hiệu đang được người tiêu dùng quan tâm sử dụng bởi chất lượng tuyệt với nhất.

=>> Có thể bạn quan tâm:


Sàn gỗ Bergeim BG17 quý khách liện hệ theo số Hotline:0984955589 Hoặc 0915066236

Lớp hèm khóa vượt trội, hèm khóa được lắp ghép với nhau chắc chắn và không để lại khe hở hoặc không bị trôi hèm trong quá trình sử dụng, sàn gỗ Bergeim được đăng ký độc quyền về sở hữu hèm khóa đặc biệt.

*Cấu tạo:

-Lớp bề mặt:Sàn gỗ Bergeim BG17 Được làm từ bột nhựa tổng hợp trong suốt và bột Al nhôm, tác dụng của lớp này là chống trơn, xước và bảo vệ bề mặt sàn gỗ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước và môi trường ẩm từ bên ngoài.

-Lớp tạo vân: Là lớp phim được làm từ giấy dạng nhựa, trên lớp giấy được tạo từ các loại vân của các cây gỗ tự nhiên quý.

-Lớp cốt: Đây là lớp bột gỗ và keo chịu nước được ép liền khối bằng nhiệt độ cao, lớp cốt này có tác dụng làm ổn định thanh gỗ và không bị cong vênh nhiều khi gặp môi trường chênh lệch về độ ẩm.

-Lớp đế sàn gỗ: Lớp sau cùng cảu sàn gỗ được làm vật liệu nhựa tổng hợp, lớp này có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm hoặc nước tiếp xúc từ dưới nền nhà bốc lên.

Với bề mặt có tiêu chuẩn mài mòn ký hiệu AC4 nên Sàn gỗ Bergeim BG17 khả năng chống xước và chống trơn rất tốt trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Bergeim được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên rất an toàn và không gây độc hại cho quá trình sử dụng. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Bergeim tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mời bạn có thể tham khảo sàn nhựa Galaxy

Sàn gỗ Bergeim BG17 là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Với đặc tính  mát về mùa hè ấm áp về mùa đông nên Sàn gỗ Bergeim BG17 thân thiện và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bề mặt cứng, cốt thanh gỗ ổn định nên không bị cong vênh hoặc co ngót như các loại sàn gỗ có chất lượng kém khác. Sàn gỗ Bergeim luôn cho không gian đẹp thân thiện với môi trường. Sàn gỗ công nghiệp Bergeim luôn cho một không gian sống sang trọng, lịch lãm và khảng định giá trị của ngôi nhà và đẳng cấp của gia chủ.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/10/2014