$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Sàn gỗ-Sàn chịu nước là sàn gỗ phải đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào như thân gỗ tự nhiên tốt, cây gỗ tự nhiên đảm bảo độ cứng. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp phải đủ  các thành phần như lượng keo chịu nước. vì trong thành phần cấu tạo thì lượng keo chịu nước quyết định sàn gỗ công nghiệp có chịu nước hay không chịu nước. Sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất, san go sieu chiu nuoc, san chiu nuoc

Ván sàn chịu nước

*Thông tin Sàn gỗ chịu nước tốt nhất mời quý khách tham khảo:

Sàn gỗ chịu nước có thể kháng ẩm, chịu nước tốt, sử dụng sàn gỗ chịu nước là mong muốn của hầu hết các gia đình, với sàn gỗ chịu nước kém thì chỉ cần sử dụng không cẩn thận như nước ngập vào sàn nhà sẽ làm sàn gỗ ngấm nước, biến dạng và hỏng sàn gỗ công nghiệp. Còn sàn gỗ công nghiệp chịu nước là sàn gỗ sử dụng được sau khi ngập nước.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sàn gỗ trôi nổi, nháy thương hiệu rất nhiều, nếu bạn khôn g có kinh nghiệm mua sàn gỗ hoặc không có kiến thức về lĩnh vực sàn gỗ thì chắc chắn bạn sẽ mua phải sàn gỗ không chịu được nước. Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra sàn gỗ chịu nước  tốt hay không.

Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp cho bạn một số mẹo khi mua sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng và có khả năng chịu nước tốt:

-Cốt gỗ phải lì và mặt cắt của thanh gỗ bằng phẳng.

-Thanh gỗ phải ổn định.

– Phải có giấy kiểm định về chất lượng và an toàn môi trường: CO, CQ

-Nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng.

=>> Sàn gỗ siêu chịu nước

Giá thành của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước thường đắt hơn sàn gỗ công nghiệp không chịu nước. Thành phần keo chịu nước và sáp nến là vấn đề quan trọng khi sử dụng và bảo quản, sàn gỗ công nghiệp không có sáp nến thường chịu nước kém hơn, vì cạnh hèm khóa tiếp xúc trực tiếp với nước nên rễ bị nước xâm nhập. Còn sàn gỗ có cạnh hèm khóa được xử lý bằng nến phủ dầu thì sẽ tốt hơn khi tiếp xúc với nước.

sàn gỗ chịu nước, sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Lời khuyên : Tóm lại sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn rẽ ngấm nước một khi nước ngấm vào thanh gỗ thì sẽ ảnh hưởng tới hệ số kỹ thuật của thanh gỗ, cho dù sàn gỗ đó có chịu nước tốt hay không thì khi bị ngấm nước nhiều sàn gỗ công nghiệp sẽ bị hỏng. Bạn cần phải bảo quản sử dụng sàn gỗ công nghiệp để hạn chế thiệt hại trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn
LIÊ HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 12/09/2014