$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ cho nhà hẹp hoặc thiếu ánh sáng

Sàn gỗ – Trung tâm tư vấn sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Diện tích nhà có diện tích hẹp và thiếu ánh sáng:

Nhà có không gian hẹp, ta thường thấy chủ yếu tập trung ở các nơi đông dân cư. Diện tích nhà ở khu vực đông dân cư trung bình 30m2/ mặt sàn. Nếu xây dựng khóe thì trên một mặt sàn chỉ xây được 2 phòng có diện tích là 15 m2. Với diện tích nhỏ như vậy để trang trí nội thất và bài trí các đồ nội thất là rất khó khăn.

Để bài trí nội thất một cách thật khéo léo, ta có thể tính toán sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp với diện tích căn phòng, có diện tích nhỏ như vậy. Đồ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế ta nên đặt nhỏ hơn (Nhưng vẫn đảm bảo tiện ích sử dụng) mới phù hợp cho không gian nhà nhỏ.

Riêng hạng mục lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhà nhỏ, ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có tông màu phù hợp nhất, tông màu thích hợp nhất là tông màu sáng, vàng sáng. Vì tông màu sáng luôn trung hòa về ánh sáng, làm cho không gian như thêm rộng hơn. Ngoài ra không gian thiếu ánh sáng,sử dụng sàn gỗ có tông màu sáng sẽ tạo cho không gian thêm rộng hơn.

Trường hợp nhà có diện tích hẹp hoặc không gian nhỏ,ta sử dụng sàn gỗ có tông màu tối thì sẽ làm cho không gian thêm trật trội, hẹp và tối hơn. Do đó sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong không gian thiếu ánh sáng hoặc nhà có diện tích hẹp thì ta nên sử dụng sàn gỗ có tông màu sáng.

Tóm lại:

Nhà bạn có diện tích hẹp hoặc thiếu ánh sáng, thì bạn nên lựa chọn ván sàn công nghiệp có tông màu vàng nhạt,  màu sáng sồi. Với tông màu sáng đảm bảo không gian nhà bạn sẽ được điêu hòa về ánh sáng. Còn nếu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp có tông màu tối, màu cánh dán, màu sẫm thì không gian không những tối lại, mà phòng bạn còn có cảm giác rất trật trội. Bạn cũng cần phối đồ nội thất trong nhà sao cho phù hợp với tông màu sàn gỗ có tông màu sáng.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/07/2016