$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan

van san go cong nghiep thai lan, van san go thai, san go thai lan

Mẫu sàn gỗ công nghiệp thái lan

Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan- Ván sàn gỗ Thái Lan. Nhập khẩu sàn gỗ chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Tìm cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Liên hệ mua bán ván sàn gỗ công nghiệp xin quý khách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.


*Thông tin về Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan:

Sàn gỗ Thái Lan xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đang được nhiều người sử dụng và đánh giá là một trong các phân khúc sàn gỗ công nghiệp tốt và phù hợp với môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

-Kích thước Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan:

+Loại bản nhỏ 12mm có kích thước là 1210x120x12mm (Dài 1,2m. Rộng bản 120mm. Dày bản 12mm).

+Loại bản to 12mm có kích thước 1210x195x12mm(Dài 1,2m. Rộng bản 120mm. Dày bản 12mm).

+Loại bản to 8mm có kích thước (Dài 1,2m. Rộng bản 120mm. Dày bản 8mm).

Mỗi loại kích thước là một khổ gỗ và khi lát lên mặt sàn sẽ cho không gian khác nhau. Tùy theo từng loại kích thước và từng diện tích mặt sàn quý khách sẽ lựa chọn kích thước sàn gỗ cho hợp lý.

-Cấu tạo sàn gỗ Thái Lan:

+Lớp bề mặt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và ô xít nhôm chống xước, chống trơn, chống bám bẩn và chống nước.

+Lớp tạo vân giống hệt với vân gỗ tự nhiên.

+Lớp cốt gỗ bao gồm bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước được ép chín ở nhiệt độ cực cao.

+Lớp cân bằng được làm từ nhựa và gỗ chống ẩm bốc dưới nền nhà lên. Ngoài ra hèm khóa còn có tác dụng liên kết các thanh gỗ lại với nhau. Hèm khóa được bôi lớp sáp nến chống nước và ẩm mốc.

-Màu sắc sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khá đẹp. Có nhiều tông màu phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại hoặc cổ điển, tân cổ điển. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đẹp và luôn cho không gian đẹp tự nhiên.

-Chất lượng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan:

Chất lượng tốt như khả năng chống nước, kháng ẩm tốt và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có cốt gỗ cứng, bề mặt chống xước tốt là tiêu chí lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

-Sàn gỗ Thái Lan giá bao nhiêu:

Thông tin giá thành sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Kính mời quý khách liên hệ trực tiếp với hệ thống bán hàng của siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

Dịch vụ cung cấp Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam. Website https://sangogiare.vn kính mời quý khách tham khảo thêm sàn nhựa tại hệ thống. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/02/2016