$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold

Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là sản phẩm siêu chịu nước và là một trong các sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn trong phân khúc sản phẩm cao cấp gấp nhiều lần sản phẩm thong thường khác.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THAIGOLD
(Hotline: 0915066236)

*Yếu tố về chất lượng: Mặt sàn gỗ là nơi nhìn thấy và đi lại sử dụng thường ngày nên ta nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt cả về code và tốt cả bề mặt. Bề mặt phải chống nước và chống xước tuyệt đối mới đảm bảo trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ tốt là phải đảm yếu tốt chất lượng đó và sàn gỗ công nghiệpThaigold là một trong những sản phẩm đảm bảo các yếu tố đó.

*Yếu tố về thẩm mỹ: Sàn gỗ Thaigold có quy cách và và sắc đẹp, bề mặt cũng là chỉ tiêu về chất lượng và màu sắc là yếu tốt quyết định cho thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp Thaigold rất đẹp và giống với sàn gỗ tự nhiên. Phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Sàn gỗ Thaigold không chỉ mang lại không gian sang trọng mà còn nâng cao giá trị cho người sử dụng.

BÁO GIÁ SÀN GỖ THAIGOLD

*Giá sàn gỗ Thaigold: Giá sàn gỗ công nghiệp Thaigold hoàn toàn phù hợp với túi tiền người sử dụng. Giá thành sàn gỗ Công nghiệp thaigold như sau:

– Kích thước: Dài x Rộng x Dày

+1210x 125x12mm: 355.000đ/m2

+1210x195x12mm: 315.000đ/m2.

*Sàn gỗ Thaigold bán ở đâu: Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính hãng. Với mong muốn đưa sản phẩm ra thị trường và tới tay người tiêu dùng chúng tôi đã có nhiều chính sách ưu đãi tốt. Dịch vụ cung cấp uy tín, nhanh gọn và chất lượng chắc chắn sẽ làm cho toàn thể quý khách hàng.

san-go-thaigold-3

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold-3

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold-2
san-go-thaigold-1

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thaigold-1

Sàn gỗ thaigold là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Với khả năng chống nước kháng ẩm và chống mối một nên sàn gỗ công nghiệp thaigold là sự lựa chọn lát sàn nhà hoàn hảo nhất. Giá sàn gỗ thaigold so với sàn gỗ gold nhập khẩu Malaysia thấp hơn nhưng chất lượng tốt tương đương có nghĩa điều này làm giảm chi phí cho bạn rất nhiều khi làm mới hoặc sửa chữa nhà cửa. Mọi thông tin từ sàn gỗ công nghiệp Thaigold xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/06/2015