$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không? Cách đánh giá sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không?. Có nhiều thương hiệu xuất hiện với nhiều xuất xứ khác nhau và nhiều thương hiệu khác nhau tại Việt Nam. Khách hàng rất khó mà phân biệt được đâu là sàn gỗ công nghiệp chất lượng và đâu là sàn gỗ công nghiệp không chất lượng. Sàn gỗ công nghiệp nào tốt rẻ nhất hiện nay, sangogiare.vn chia sẻ cách đánh giá chất lượng sàn gỗ.

1. Sàn gỗ công nghiệp việt nam có tốt không?

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam ngày càng được nhiều người Việt tin dùng và sử dụng có xu hướng ngày một tăng. Với nhiều quy cách, mẫu mã phong phú và khá đa dạng, thích hợp cho nhiều căn hộ có diện tích vừa và nhỏ và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Do đó sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đã chiếm được nhiều thị phần trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. 

Hình ảnh thi công hoàn thiện Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không :

thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay,

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Việt Nam:

-Bề mặt: Được cấu tạo từ bột nhôm và bột nhựa trong suốt có tác dụng chống ẩm bề mặt, chống xước và chống bám bẩn trong quá trình sử dụng.

-Lớp tạo vân: Cấu tạo từ những phim chụp từ vân gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp tinh tế thích hợp cho nhiều không gian thi công thiết kế nội thất.

-Lớp lõi gỗ: Từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và thành phần keo chịu nước đã ép thành công ra sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ này có tác dụng chịu lực và tạo cho thanh gỗ chắc chắn, không có hiện tượng cong vênh hoặc biến dạng, thanh gỗ luôn ổn định và chắc chắn.

-Lớp cuối cùng: Được cấu tạo từ bột nhựa tổng hợp có tác dụng cân bằng thanh gỗ và chống hơi nước bốc từ nền nhà lên.

Cạnh sàn gỗ được thiết kế hàm hèm khóa kiểu thiết thế click hoặc tago. Hèm khóa được bôi một lớp sáp nến ở dạng kho hoặc dạng nước phủ dầu có tác dụng chống nước và kháng ẩm. Hèm khóa được liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên sàn nhà sau thi công. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không

san go, van san, Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không?

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

2. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không? có nhiều sử dụng:

Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam sử dụng ngày một thông dụng hơn. Ban đầu chủ yếu là nhập khẩu từ Trung Quốc sau đó là sản xuất tại Việt Nam. Ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có nhiều đặc tính như khả năng chống nước. Kháng ẩm, bề mặt cứng chống xước, chống bám bẩn và chống tác động của nhiều vật dụng. Tiết kiệm chi phí, sử dụng thuận tiện, điều hòa không khí. Thân thiện với môi trường xanh đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không

Hình ảnh thi công sàn gỗ Việt Nam dày 12mm chịu nước:

Sàn gỗ Việt Nam 8mm giá rẻ

Sàn gỗ Việt Nam 8mm giá rẻ

-Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam:

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam như sàn gỗ Vinasan, sàn gỗ pago và sàn gỗ newsky là các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đang là sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay có sản phẩm gỗ mới đó là sàn gỗ lõi xanh. Đây là chất liệu sử dụng rất phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam là sự lựa chọn thông minh nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không?, san go cong nghiep, gia san go

Hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

3. Cách đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp tốt

+ Cách 1: Yêu cầu người bán hàng đưa tấm mẫu ngắn, ngâm trong nước 24h. Nếu thấy thanh sàn gỗ có độ giãn nở lớn thì đó là kém chất lượng. Ngược lại, nếu mặt cắt thanh sàn gỗ đó có độ giãn nở ít. Hoặc nở đều thì đó là chất lượng tốt.

+ Cách 2: Bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Nếu thất thanh gỗ có nhiều sơ gỗ, hoặc mặt cắt thanh gỗ đanh. Chứng tỏ điều này là sàn gỗ Malaysia tốt. Còn nếu nhìn thấy mặt cắt bị bấc, mủn và mềm. Thì đó là ván gỗ kém chất lượng.

cách đánh giá sàn gỗ Việt Nam có tốt không giá rẻ

cách đánh giá sàn gỗ Việt Nam có tốt không giá rẻ

TÓM LẠI: Bạn cần phải kiểm tra trước khi mua hàng. Vì ít có đơn vị nào có TRÁCH NHIỆM về dịch vụ TRƯỚC – TRONG – SAU BÁN HÀNG. Do đó bạn cần xem thật kỹ trước khi lựa chọn mua sản phẩm về sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không

4. SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM SẢN PHẨM KHÔNG THỂ BỎ QUA

-Khả năng chống cháy Việt Nam :

Sàn gỗ Việt Nam sử dụng tiện lợi, bảo quản vệ sinh rễ ràng. Có nhiều màu sắc và quy cách phù hợp cho nhiều không gian thiết kế thi công nội thất. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chống cháy và chống ẩm mốc rong rêu của hiện tượng tự nhiên tốt.

-Khả năng chống bay màu của sàn gỗ Việt Nam :

Sàn gỗ Việt Nam có khả năng chống bay màu tốt, cho dù bạn sử dụng với thời gian 10-15 năm mà khi vệ sinh lau chùi thì sàn gỗ lúc nào cũng như mới. Vì bề mặt được sản xuất một loại nguyên liệu bột nhựa trong suốt tổng hợp đặc biệt phủ lên lớp tạo vân gỗ.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT

-Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không, có độc hại không:

Do được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến của châu âu. Nên sàn gỗ Việt Nam luôn có Lượng khí thải Formadihyde thấp. Không độc hại với con người và môi trường nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không

-Thi công sàn gỗ công nghiệp Việt Nam :

Thời gian thi công nhanh gọn, vì sàn gỗ Việt Nam được thiết kế hèm khóa. Đặc biệt có rãnh âm và rãnh dương nên chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh gọn. Thời gian thi công sàn gỗ khá nhanh và không bụi bẩn nhiều. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không

Video xem thêm : KORI_FURNITURE_CHIA SẺ CÁCH XỬ LÝ SÀN GỖ BỊ NGẤM NƯỚC HIỆU QUẢ 100% NGE NGAY

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 12/04/2020