$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ hà nội

Sàn gỗ công nghiệpNhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại việt nam, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giả cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng hệ thống sàn gỗ tại hà nội sẽ tư vấn và cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp có thương hiệu trên thị trường để khách hàng lựa chọn rễ ràng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ công nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt và giá phải chăng cho khách hàng lựa chọn theo mục đích sử dụng cảu mình.

san-go-phong-khach-tai-ha-noi

Sàn gỗ phòng khách thi công tại hà nội

Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều căn hộ có nhiều diện tích khác nhau, Sàn gỗ công nghiệp luôn cho không gian sang trọng và khảng định giá trịn của ngôi nhà. Cũng như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ rất giống với các thân gỗ quý tự nhiên và như mang cả thiên nhiên vào trong nhà.

Sàn gỗ công nghiệp hiện có các thương hiệu sau trên thị trường:

*Thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Malaysia: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor.

*Thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ vertu.

*Thương hiệu sàn gỗ Hàn Quốc: Sàn gỗ Hansol, sàn gỗ Koreafloor, sàn gỗ Dongwha

*Thương hiệu sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam: Sàn gỗ Pago, sàn gỗ Quickhouse, sàn gỗ Newsky.

*Thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc: Sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ worldfloor, sàn gỗ Sophia, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ pharaon, sàn gỗ cando, sàn gỗ shutra, sàn gỗ vertex, sàn gỗ asian, sàn gỗ kahn, sàn gỗ hormann, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ kosmos, sàn gỗ morser, sàn gỗ deluxehouse, sàn gỗ kamaz, sàn gỗ flortex, sàn gỗ kantex,sàn gỗ pinax, sàn gỗ kaminax, sàn gỗ Gecu, sàn gỗ kronomax.

Các thương hiệu trên đều có quy cách và màu sắc giống nhau, chất lượng khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Ở phân đoạn sàn gỗ nhập khẩu Malaysia, Đức, Thái Lan và Hàn Quốc thì giá thành đắt hơn so với sàn gỗ Việt Nam và Trung Quốc, hoặc sàn gỗ sản xuất liên doanh liên kết. Tuy nhiên chất lượng rất tốt, sử dụng cực bền.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại việt nam và trung quốc hoặc liên doanh liên kết thì chất lượng ở phân cấp thấp hơn, tuy nhiên giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể truy cập tham khảo giá của sàn gỗ công nghiệp tại hà nội là bạn có thể biết về giá của thị trường sàn gỗ hiện tại.

Mục đích sử dụng vẫn là vấn đề cốt lõi quyết định bạn nên sử dụng sàn gỗ nào và thương hiệu gì

Tự hào là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Miền Bắc, hày gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Website: https://sangogiare.vn
Liên hệ sàn gỗ giá rẻ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236
Showroom: Số 3 Cát Linh- Đống Đa- Hà Nội
Địa Chỉ : Tòa nhà VG ngõ 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/10/2014