$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Kallax

Sàn gỗ Kallax là dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ván sàn kallax có màu sắc đẹp tự nhiên, kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Kallax là một trong các thương hiệu gỗ việt đang được nhiều người quan tâm sử dụng.


LIÊN HỆ THAM KHẢO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KALLAX
(Hotline: 0915066236)

Từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chế biến thành dạng bột gỗ, cùng các loại bột nhựa tổng hợp và keo chịu nước. Được sản xuất trên công nghệ của CHLB Đức. Kallax là sản phẩm có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Sàn gỗ kallax thích hợp với khí hậu tại Việt Nam. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kallax là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

*Cấu tạo của sàn gỗ Kallax:

Ta có thể quan sát trên thanh gỗ hoặc có thể coi trên một thanh gỗ đẫ cắt thì sàn gỗ việt nam có cấu tạo như sau.

-Lớp 1: Lớp trên cùng thanh gỗ hay lớp trực tiếp sử dụng có cấu tạo từ bột nhựa trong suốt tổng hợp cùng oxit nhôm chống xước luôn tạo bề mặt sáng như mới có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước hoặc chống, nhiệt độ cao. Lớp bảo vệ mặt sàn gỗ bảo vệ sàn gỗ không bay màu trong quá trình sử dụng.

-Lớp 2: Ta có thể quan sát. Lớp 2 trên thanh gỗ là lớp vân gỗ tự nhiên hay còn gọi là lớp tạo vân. Lớp tạo vân giống như vân của sàn gỗ tự nhiên rất đẹp và sang trọng và khá phù hợp với nhiều phòng cách thiết kế. Lớp tạo vân có nhiều tông màu khác nhau như sáng, tối, vân vàng nhạt, vàng sáng, vàng đậm hoặc ghi sáng, tối, cafe hoặc tông màu đen. Có nhiều tông màu phong phú nên bạn có thể lựa chọn tùy theo ý muốn của mình.

-Lớp 3: Đây là lớp ta có thể rễ nhìn nhất bởi cũng là lớp chiếm nhiều tỷ trọng của thanh gỗ. Cấu tạo của lớp này là nguyên liệu gỗ bột và keo chịu nước, phụ giá cấu thành sản phẩm. Lớp này người ta thường gọi là lớp lõi HDF có tác dụng làm cho thanh gỗ chắc chắn hoặc tăng thêm độ cứng cho thanh gỗ. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại đã ép thành các tấm gỗ cỡ lớn và xẻ thành gỗ ván sàn.

-Lớp 4: Cấu tạo của lớp cuối cùng là từ nguyên liệu nhựa và bột gỗ giúp thanh gỗ luôn cân bằng và chống ẩm tốt từ dưới lên. Ngoài ra hèm khóa được thiết kế kiểu click để liên kết chúng với nhau tạo nên sàn gỗ công nghiệp.

*Mẫu sàn gỗ Kallax:

*Lưu ý sử dụng Sàn gỗ Kallax:

Cũng như các sàn gỗ công nghiệp khác. Trước khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp phải lau chùi sạch sẽ rồi mới tiến hành sử dụng. Cách vệ sinh và bảo quản sàn gỗ công nghiệp phải đúng cách như chỉ được sử dụng khăn lau chuyên dụng và không có nước hay vắt kiệt nước để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp. Trường hợp bị nước đổ ra sàn gỗ ta tiến hành lau ngay để tránh nước có thể lọt xuống khe sàn gỗ công nghiệp.

san-go-kallax

Hình ảnh thi công sàn gỗ kallax

Xem thêm: Giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia 12mm

+Ta cần cố định chắc chắn các vị trí tiếp xúc với nước hoặc sử dụng gần nước, các vòi nước trong và ngoài cần phải cố định chắc chắn để tránh sự cố đáng tiếc xẩy ra.

Bài viết chúng tôi xin phép dừng tại đây. Phần về tính năng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kallax và một số lựa chọn sàn gỗ Kallax cho căn phòng của mình tôi sẽ chia sẻ cho toàn thể bạn đọc ở bài viết sau. Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ Kallax xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 31/08/2015