$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952

(Sàn gỗ)Từ nguyên liệu  gỗ tự nhiên bằng công nghệ sản xuất hiện đại người ta đã tái chế thành các dạng bột gỗ tự nhiên cùng với các loại vật liệu keo chịu nước và bột nhựa tổng hợp,  đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước phục vụ cho việc đóng đồ nội thất và làm vật liệu lát sàn nhà siêu bền.

 

Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952, sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp

Nhà máy sàn gỗ thụy sỹ

Đặc điểm và Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952:

Giá thành của sàn gỗ công nghiệp nếu so với giá của sàn gỗ tự nhiên thì rẻ hơn rất nhiều, vì sàn gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt và nhà nước đang cấm khai thác gỗ tự nhiên vì không những hủy hoại môi trường mà nó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống . Do đó sàn gỗ công nghiệp đang ngày thay thế ván sàn tự nhiên.

Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952 được sản xuất ra dưới dạng các mảnh gỗ vụn tự nhiên còn sàn gỗ tự nhiên lại được sản xuất từ các dạng khối nguyên. Gỗ công nghiệp không những sử dụng đóng đồ nội thất mà còn làm vật liệu lát nền đẳng cấp và sang trọng, ngoài ra nhà nước còn cấm việc khai thác gỗ tự nhiên từ các rừng gỗ nguyên sinh nên nguồn nguyên liệu gỗ trở nên hiếm hoi do đó giá sàn gỗ tự nhiên ngày nay cực đắt đỏ và hiếm hoi. Sàn gỗ công nghiệp ra đời nó không chỉ tạo bước đột phá về công nghệ mà nó còn rất thân thiện với con người.

=>> Mời bạn tham khảo: Sàn nhựa và sàn tre

Ngày nay đã có nhiều gia đình sử dụng tới loại sản phẩm này vừa sang trọng, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí. Đây là một vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất so với các loại vật liệu lát nền khác. Do đó sàn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Nhất là trong thiết kế những ngôi nhà hiện đại thì không thể không sử dụng sàn gỗ như Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952 là một tác phẩm nói lên sự sang trọng và mang lại giá trị sử dụng cho gia chủ.

giá sàn gỗ, bán sàn gỗ

Sàn gỗ krono-origial nhập khẩu

Sử dụng Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952 tiện lợi rễ ràng sử dụng và bảo vệ sức khỏe con người, Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952 có nhiều đặc tính, là môt trong các vật liệu quí sử dụng để lát sàn nhà, Sàn gỗ Krono-origial -Ms 6952 chắc chắn là một vật liệu lát nền được nhiều người quan tâm sử dụng. và nó sẽ là vật liệu lát sàn nhà thông dụng nhất trong các ngôi nhà việt.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn
LIÊ HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/09/2014