$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Sàn gỗ màu đen

Sàn gỗ màu đen -Nhiều người lựa chọn màu sàn gỗ thường không biết lựa chọn màu sàn gỗ nào cho đẹp hoặc thường thắc mắc sàn gỗ công nghiệp màu nào thì đẹp nhất. Sau đây hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin tư vấn một số cách lựa chọn tông màu sàn gỗ phù hợp với sở thích cũng như với các đồ nội thất trong nhà.


Lựa chọn màu sắc có nhiều các cách chọn và phần lớn còn phụ thuộc vào cách phối đồ nội thất hoặc phối sơn tường sao cho khi lát sàn gỗ lên sẽ làm không gian như nổi bật hẳn lên. Việc lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp khá quan trọng về chất lượng và việc chọn màu cùng quan trọng không kém. Vì khi đã lựa chọn thì rất khó thay đổi màu sắc vì sàn gỗ công nghiệp được lắp ghép.

San-go-mau-toi

Hình ảnh sàn gỗ màu tối

Mỗi người đều có một tông màu chủ đạo cho mình. Việc phối sơn tường hoặc các đồ nội thất khá quan trọng. Do đó bạn cần phải nắm rõ về nguyên lý phối cảnh và chọn màu thực tế. Ngoài sở thích ra ta nên kết hợp cùng với các đồ nội thất trong nhà thì luôn cho không gian đồng bộ và đẹp về thẩm mỹ, sử dụng có tâm trạng thoải mái, an vui. Không gian sử dụng luôn như mới và không bị lỗi thời thời gian sau này..

san-go-cong-nghiep-mau-den

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp màu đen

Tùy theo nhu cầu sử dụng và các đồ nội thất trong nhà bạn có thể lựa chọn sao cho hợp lý, bề mặt sàn gỗ công nghiệp cũng tạo cảm giác mới lạ nên bạn nên kết hợp chọn mặt sần hay mặt bóng. Một lời khuyên cho lựa chọn mặt bóng là nếu bạn giữ gìn và bảo quản tốt bề mặt thì bạn nên sử dụng  sàn gỗ công nghiệp bề mặt bóng ( Nếu bạn thích trang trí đồ nội thất trong nhà thì việc lựa chọn mặt bóng là một giải pháp tối ưu nhất). Với mặt sần vì mặt sần có khả năng chống trơn trượt và khi bề mặt bị xước trong quá trình sử dụng cũng khó phát hiện hơn mặt bóng.

san-go-mau-den

Hình ảnh sàn gỗ màu đen

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có tông màu đẹp và hợp với gu thẩm mỹ của mình là một việc cực kỳ quan trọng vì sàn gỗ là nới mình nhìn thấy thường xuyên khi di chuyển trên nền nhà. Bạn cần phải có đầy đủ thông tin và hình dung ra bức tranh không gian tổng thể mà được thực hiện. Bạn cũng có thể tham khảo các KTS xây dựng để tham khảo rồi chọn. Chúc bạn chọn được màu sàn gỗ mà bạn đang mang muốn.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 07/08/2015