$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ nào có khả năng chịu nước

Sàn nhựa -Hiện nay có rất nhiều chủng loại sàn gỗ, mỗi loại khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau cũng như khả năng chịu nước khác nhau .Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm ván sàn tốt nhất cho ngôi nhà của mình , tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng hàng rởm. Sàn gỗ nào có khả năng chịu nước

cau-tao-san-go-chiu-nuoc

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

*Sàn gỗ công nghiệp chịu nước:
+Đảm bảo keo chịu nước.
+Cốt gỗ phải mịn và chắc chắn.
+Có xuất xứ rõ ràng
+Thời gian bảo hành dài hạn

Vậy làm sao để biết được sàn gỗ công nghiệp nào là sàn gỗ chịu nước tốt và chịu nước không tốt. Ta có thể tham khảo theo 3 phân khúc thị trường sàn gỗ như sau.
-Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao:
+Châu Âu và Malaysia như Janmi, Inovar, Robina, Kronowiss, Kronotek
-Phân khúc các sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút thì thường nhập khẩu từ Thái Lan:Vanachai, Thaixin
-Phân khúc cuối cùng chính là các sản phẩm có chất lượng chấp nhận được là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.
Tuy nhiên một số phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn có chất lượng khá tốt ngang bằng với các dòng sản phẩm nằm ở phân khúc bậc trung như: sàn gỗ thái lan, sàn gỗ thaigreen, sàn gỗ thaisun, sàn gỗ thaixin.
*Nhận diện sàn gỗ siêu chịu nước qua hình thức bên ngoài:
-Sàn gỗ cao cấp:thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc nhám, màu sắc và kiểu vân gỗ thường rất đẹp theo phong cách hiện đại rất Tây,thanh gỗ nặng, cốt gỗ mịn màng và sơ gỗ nhiều.
-Sàn gỗ chất lượng thấp: thường có bề mặt vân gỗ trơn bóng ( một số ít cũng có vân sần, thường thì dòng sản phẩm dày 8mm)và màu sắc thiên về vàng đậm, cánh gián theo phong cách châu á.

Van-san-chiu-nuoc

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Các dòng sản phẩm cao cấp thường có độ chịu nước khá tốt hơn rất nhiều vì lượng keo chịu nước có thành phần nhiều hơn, cách thử nghiệm ta ngâm mẫu thử trong nước phải từ 12h – 24h thì mẫu ván sàn mới bắt đầu giãn nở và sẽ trở lại định dạng ban đầu khi bạn lấy ra để ráo nước trong một thời gian tương tự.
Cũng trong thời gian này với các dòng sản phẩm có chất lượng kém hơn thì thường là từ 3h – 5h và thường khó trở lại định dạng ban đầu khi lấy ra để ráo. thời gian ngấm nước của hàng kém chất lượng sẽ nhanh hơn so với dòng sản phẩm cao cấp.
Cuối cùng đặc điểm để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta rất dễ nhận thấy và rất thực tế đó là giá cả của chúng, thường chênh lệch cao thấp khác nhau tùy từng chủng loại, chất lượng, quy cách, xuất xứ. Thông thường các dòng sản phẩm có giá cao thường có chất lượng tốt và ngược lại.
Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào sự chân thật của người bán và mức độ minh bạch của cửa hàng hay các công ty kinh doanh sàn gỗ.
Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực vật liệu lát nền như sàn gỗ, sàn nhựa cao cấp, sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn chưa biết:
=>>Ốp tường gỗ công nghiệp
=>>Giá sàn gỗ
=>>Thi công sàn gỗ
=>>Làm sàn gỗ tại hà nội
=>>Sửa chữa sàn gỗ
=>>Sàn gỗ chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/01/2015