$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ ngoài trời siêu bền

Sàn gỗ ngoài trời siêu bền là một loại vật liệu có thành phần cấu tạo từ bột nhựa PVC và bột gỗ tự nhiên. Trước đây lát sàn gỗ ngoài trời chủ yếu bằng sàn gạch hoặc sàn gỗ tự  nhiên nhưng thời gian lát gạch và sàn gỗ tự nhiên vừa lâu lại không sang trọng mà chi phí lại cao.Go ngoai troiGo ngoai troi

Nhưng cho tới nay bằng công nghệ tiên tiến hiện đại Châu âu đã sản xuất ra một loại vật liệu có nhiều đặc tính hơn rất nhiều so với vật liệu lát ngoài trời trước đây. Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao nên khá an toàn trong thời gian sử dụng.

Gỗ bể bơiGỗ bể bơi

Giá sàn gỗ ngoài trời loại rồng  từ 1.600.000-2.000.000 đ/m2. giá sàn gỗ ngoài trời rất cao nhưng bù lại ván sàn ngoài trời rất sang trọng và bền lâu trong quá trình sử dụng.

gỗ ngoài trờigỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có cấu tạo chủ yếu bằng bột nhựa pvc và bột gỗ tự nhiên cùng bột keo chịu nước. Bằng công nghệ hiện đại đã sản xuất ra một loại vật liệu sử dụng ngoài trời rất bền đẹp, sàn trọng và hữu ích cho người sử  dụng.

Địa chỉ Công ty sàn gỗ

Địa chỉ Công ty sàn gỗ

Loại vật liệu này ứng dụng để lát sân, lối đi, sảnh ngoài trời, vườn cây… Ngoài ra gạch gỗ ngoài trời này còn sử dụng để lắp bể bơi và sử dụng trong các hạng mục nội thất phức tạp khác.

Công ty cp xây dựng và tư vấn vật liệu xây dựng CCBM thuộc Bộ xây dựng là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin Liên hệ theo số hotline: 0915066236.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/04/2014