$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa – sangogiare.vn

Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa – sangogiare.vn xin tư vấn về cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin người có ngũ hành nạp âm hỏa.

mệnh hỏa

Theo nhiều phong cách phong thủy kiến tạo mọi không gian, thì ta cần lựa chọn các đồ nội thất, sàn gỗ công nghiệp phối theo từng phong cách thiết kế. Nhưng như thế vẫn chưa đầy đủ mà màu sắc phối các đồ nội thất, màu sắc ván sàn gỗ phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Giúp cho chủ nhà có thêm sức khỏe, tài lộc, vượng khí tốt và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Người có ngũ hành nạp âm là hỏa tức màu đỏ, cam, tím. Việc lựa chọn tông màu cho người mệnh hỏa cần lựa chọn theo các yếu tố như sau:

VIDEO SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI NGŨ HÀNH NẠP ÂM MỆNH HỎA:

 

SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH BẠN:

Ngũ hành nạp âm cho gia chủ mệnh hỏa là màu đỏ. Lựa chọn tông màu SÀN GỖ PHONG THỦY  tương hợp cho người mệnh hỏa là màu sàn gỗ đỏ tượng trưng cho lửa (Hành Hỏa). Giúp cho gia chủ có thêm nhiều bạn bè tốt, và tốt cho làm ăn kinh doanh.

Đối với SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA  thì màu cánh dán đỏ đậm, đỏ nhạt đều tượng trưng cho mệnh hỏa. Người  mệnh hỏa rất phù hợp với tông màu sàn gỗ như vậy. Đó là sự lựa chọn tương hợp với gia chủ mệnh hỏa.

sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa

SÀN GỖ MÀU CÁNH DÁN

SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH VƯỢNG:

Người mệnh hỏa mà có tính vượng tức là sức khỏe tốt.  Cần lựa chọn tông màu SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA và các đồ nội thất chủ về màu xanh mộc. Vì theo quy luật của vũ trụ, (KIM, THỦY, HỎA, THỔ, MỘC. Cái gì sinh ra thì đó gọi là tương sinh, cái gì đồng màu gọi là tương hợp, cái gì sinh xuất gọi là tương xuất.

 Hỏa thì Mộc là tương sinh  (Mộ sinh ra hỏa). Thật vậy người mệnh hỏa thì cần sử dụng sàn gỗ công nghiệp có tông màu xanh mộc,  xanh nhạt vì thể hiện tính mộc.  Điều này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều vượng khí và có sức khỏe dồi dào, cuộc sống an vui.

SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TÍNH LỘC:

Hỏa tượng trưng cho LỬA. Còn thổ tượng trưng cho ĐẤT. Có nghĩa gia chủ mệnh hỏa sẽ bị sinh xuất khi sử dụng tông màu sàn gỗ màu vàng chanh, vàng đậm, nhạt và màu vàng đất. Theo quan niệm phong thủy của sangogiare.vn thì người mệnh hỏa không nên sửu dụng sàn gỗ mang tính thổ trong nhà ở, vì gia chủ sẽ bị hao khí. Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa

Nếu là cửa hàng kinh doanh thì người có ngũ hành nạp âm là hỏa thì nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp mang tính thổ. Các đồ nội thất, không gian trang trí chủ màu về thổ. Điều này gia chủ sẽ có thêm nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý. Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa

XEM  NGAY: Sàn gỗ cho người mệnh mộc.

Cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp tại nhà anh Tiến tại Khô Đô Thị Vân Canh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà Tiến làm mới đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thông qua một đơn vị tư vấn thiết kế. Anh Tiến đã tìm hẹn gặp chúng tôi để tư vấn. Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa

Sau khi gặp, kinh doanh của sangogiare.vn đã mang mẫu  qua nhà anh để tư vấn. Sau thời gian tư vấn anh đã lựa chọn sản phẩm và hẹn ngày thi công hoàn thiện. Nội dung như sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NHÀ ANH TIẾN VÂN CANH:

thi công sàn gỗ tại vân canh

THI CÔNG SÀN GỖ TẠI VÂN CANH HÀ NỘI

+ Thương hiệu: Sàn gỗ mã BN 121, tiêu chuẩn AC4

+Kích thước: 803  x 126 x 12 mm

+ Màu sắc: CÁNH DÁNH RẤT HỢP VỚI NGŨ HÀNH NẠP ÂM CỦA GIA CHỦ.

+ Phối không gian: Hiện đại.

+ Giá hoàn thiện: 328.000đ/m2.

+ Phào chỉ, xốp lót sàn: Khuyến Mại.

+ Diện tích: 70 m2.

+ Thời gian thi công: 1 ngày.

+ Bảo hành: 15 năm.

sàn gỗ mệnh hỏa

SÀN GỖ MỆNH HỎA

Sau một ngày, đội thợ thi công đã hoàn thiện xong. Anh Tiến khá hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp thi công. Anh Tiến khá hài lòng với dịch vụ cung cấp và thi công lắp đặt. Sàn gỗ phong thủy cho người mệnh hỏa

Sangogiare.vn xin cảm ơn anh Tiến đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu gia chủ chưa hài lòng. Chịu trách nhiệm về sản phẩm cung cấp trước, trong và sau bán hàng.

—————————————————

Website:sangogiare.vn

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/07/2020