$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ redsun R83 -Sàn gỗ redsun R85

Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp lớn nhất. Cung cấp thi công Sàn gỗ redsun R83 và sàn gỗ redsun R85 giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ thi công trọn gói, chất lượng, bảo hành dài hạn.

1-Sàn gỗ Redsun R83:

+ Chất liệu: HDF Laminate.

+ Kích thước: 808 x130 x8mm.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Nguồn gốc: Việt Nam.

san go redsun r83

Mã sàn gỗ Redsun R83

Thi công sàn gỗ công nghiệp Redsun tại Cầu Diễn – Từ Liêm Hà Nội.

Nhà anh Dũng tại Phú Diễn – Cầu Diễn. Anh có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp nào rẻ nhất. Chúng tôi đã liên hệ với anh và hẹn gặp anh. Sau khi chúng tôi mang mẫu tới gặp anh Dũng. Được biết là anh Dũng chỉ làm phòng ngủ. Anh Dũng chỉ có nhu cầu làm sàn gỗ giá rẻ.

Chúng tôi đã tư vấn cho anh Dũng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Redsun. Anh đã lựa chọn sàn công nghiệp Redsun mã R83. Nội dung thi công sàn gỗ nhà anh Dũng như sau.

+ Chất liệu: HDF Laminate.

+ Diện tích thi công: 40 m2.

+ Giá vật liệu: 145 nghìn/m2.

+ Giá nhân công, xốp lót: 40 nghìn/m2.

+ Phào chân tường: 35 nghìn/md.

+ Nẹp chân tường: 30 nghìn/md.

+ Ngày thi công 26/10 năm 2016.

+ Ngày kết thúc 26/10/2016.

Sau khi thi công xong. Chúng tôi bàn giao cho a Dũng đưa vào sử dụng ngay. Anh Dũng rất hài lòng và ứng màu sắc sàn gỗ Redsun R83.

Kính mời quý khách tham khảo: Sàn gỗ ccbm

2- Sàn gỗ Redsun R85:

Thông tin mã sàn gỗ gỗ công nghiệp Redsun R85:

+ Chất liệu: HDF Laminate.

+ Kích thước: 808 x130 x8mm.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Nguồn gốc: Việt Nam.

san go redsun r85

Mã sàn gỗ Redsun R85

Thi công sàn gỗ công nghiệp Redsun tại Hà Đông. Nhà anh Thịnh ở đường 70. Nhà anh Thịnh là nhà cơi nới sửa chữa. Anh Thịnh muốn lát sàn gỗ công nghiệp. Vì nhà anh có trẻ nhỏ. Anh muốn tìm mua vật liệu sàn gỗ công nghiệp để lát cho trẻ con.

Chúng tôi đã liên hệ với anh Thịnh, sau một thời gian ngắn gặp anh Thịnh, anh đã đồng ý làm sàn gỗ mà hệ thống siêu thị sàn gỗ tư vấn. Chúng tôi tiến hành hẹn ngày làm cho anh Thịnh.

Sau khi thi công xong anh Thịnh khá hài lòng với sản phẩm, chất lượng dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ Redsun cho nhà anh.

Thông tin ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam Redsun :

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Redsun được sản xuất tại Việt Nam . Vơi nhiều thương hiệu sàn gỗ cao cấp. Chúng tôi mới đây đã nhập sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp theo công nghệ nước ngoài . Công nghệ sản xuất sàn Thái lan và Malaysia .

Ngoài Nhập công nghệ sản xuất các nước . Chúng tôi còn nhập phôi với những hàng Châu Âu. 

Tại sao lại lựa chọn sàn gỗ Việt Nam ?

Nhiều người dùng vân tin vào dùng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nước ngoài tốt hơn . Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm của tôi . Sản Phẩm sàn gỗ nhập khẩu nước ngoài khi về Việt Nam Không đáp ứng chịu được 4 mùa khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam.

Nên rất nhiều sản phẩm sàn gỗ hỏng và giá thành rất cao . Kèm theo đó là cốt gỗ nhập khẩu cung chỉ Bằng cốt gỗ Việt Nam. Nhưng bao giờ hàng nhập cung cao hơn . Mà chất lượng cũng chỉ tương đương hàng Việt

Tại sao các bạn lại không sử dụng hàng việt theo tiêu chí . Để có thể phát triển cho đất nước . “Người Việt Nam dùng Hàng Việt Nam”.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ sàn gỗ. Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Địa chỉ : 323 Xuân Đỉnh-Bắc Từ Liêm – Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/11/2016