$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ sồi đỏ

Sàn gỗ sồi đỏ – Gố sồi đỏ có thân gỗ nặng và rất cứng, Sàn gỗ sồi đỏ có vân rất đẹp phù hợp với các đồ nội thất trong nhà, Sàn gỗ sồi đỏ luôn cho một không gian sang trọng, mang lại giá trị cho người sử dụng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Liên hệ mua sàn gỗ sồi giá rẻ, chất lượng, bảo hành trọn đời sàn phẩm xin quý khách LH: 0984955589 Hoặc 0915066236

Sàn gỗ sồi đỏ được xử lý tẩm sấy và đưa vào chế biến đóng đồ gỗ nội thất, công nghệ xử lý tiên tiến hiện đại của nhật bản, cho sản phẩm gỗ sồi luôn đảm bảo độ ẩm từ 13-15% thích hợp với điều kiện thời tiết thường xuyên thay đổi.

=>>Có thể bạn quan tâm:

1. Sàn gỗ sồi mỹ
2. Sàn gỗ sồi
3. Giá sàn gỗ sồi

*Đặc điểm sàn gỗ sồi đỏ:

– Sàn gỗ sồi đỏ có bề mặt gỗ cứng, đanh chắc , tỷ trọng về độ nén cao, tom gỗ nhỏ, nếu nhìn kỹ ta thấy có nhiều vệt sáng khác nhau rất đẹp.
-Sàn gỗ sồi mỹ ít có sự cố, bề mặt lì, chắc chắn, thanh gỗ liên kết với nhau và không bị nứt hoặc cong vênh, co ngót, rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Gỗ sồi mỹ chủ yếu có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, thân gỗ chắc chắn, sử dụng vào các hạng mục công trình rất sang trọng và bền bỉ. Sàn gỗ sồi trắng có giá thành cao hơn so với sàn gỗ sồi bình thường. Sàn gỗ sồi cho một không gian đẳng cấp.

Sàn gỗ sồi đỏ được ứng dụng đóng các đồ nội thất, Ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, Sử dụng trang trí nhà cửa và đóng tủ bếp.

Sàn gỗ sồi đỏ, sàn gỗ sồi, sàn tự nhiên

Sàn gỗ sồi đỏ mỹ

Sàn gỗ sồi được sản xuất từ các thanh gỗ được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, bề mặt được sơn một lớp sơn lót để làm mịn và ngăn cách ẩm xâm nhập , lớp trên được sơn một lớp PU và sơn UV để tạo độ cứng bề mặt có khả năng chống xước cho bề mặt. Mời bạn tham khảo sàn gỗ tự nhiên tại hệ thống của chúng tôi.

Sàn gỗ sồi đỏ là một trong các loại vật liệu lát nền luôn mang lại một không gian sang trọng cho các phong cách hiện đại và cổ điển, sử dụng sàn gỗ sồi đỏ không chỉ điều hòa không khí, thân thiện với môi trường và bảo bảo vệ sức khỏe người sử dụng mà còn nâng cao giá trị sử dụng và đẳng cấp của gia chủ.

Ngày nay gỗ sồi đỏ được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho các hạng mục công trình nội thất vì chất lượng sàn gỗ sồi đỏ tốt nên đây là vật liệu lát nền lý tưởng, tiết kiệm chi phí và luôn cho một không gian sang trọng và nâng cao giá trị sử dụng

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/10/2014