$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ sồi nga có tốt không

Sàn gỗ sồi nga có tốt không – Ngày nay gỗ sồi như là vật liệu gần gũi với người sử dụng hơn, gỗ sồi vừa sang trọng, màu sắc kiểu dáng của sàn gỗ sồi rễ phối đồ nội thất, sử dụng sàn gỗ sồi luôn cho không gian đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Sàn gỗ sồi nga có tốt không kính mời quý khách tham khảo thông tin sàn gỗ sồi như sau.

=>> Sàn gỗ sồi đỏ

=>>Sàn gỗ sồi trắng

=>>Giá sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi nga có tốt không – Gỗ sồi nga rất cứng và có trọng lượng riêng nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc chắn khá tốt  nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước và đặc điểm của thân gỗ. Một số loại sồi có phản ứng với đinh sắt nên phải dùng ốc vít hoặc đinh mạ kẽm. Lõi gỗ sồi có khả năng kháng mối mọt tốt. Tuy nhiên gỗ sồi có nhược điểm như sàn gỗ tự nhiên khác như độ biến dạng khi thay đổi độ ẩm môi trường. Thông tin sàn gỗ nhựa kính mời quý khách tham khảo thêm.

Sàn gỗ sồi nga có tốt không, sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi tự nhiên cao cấp

-Đặc tính gỗ sồi: Sàn gỗ sồi nga có tốt không.

+Gỗ sồi có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ.

+Độ kháng va chạm của gỗ sồi cực tốt, gỗ sồi chịu được sự tác động của nhiệt độ môi trường.

+ Màu sắc đẹp tinh tế và sang trọng, lõi gỗ không bị mối mọt xông.

+Mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

+Vệ sinh bảo quản rễ ràng, thuận tiện.

– Ứng dụng: Gỗ sồi sử dụng cho đóng đồ nội thất như đồ gỗ, ván sàn, cửa, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí cao cấp, tủ bếp, sàn gỗ và ốp tường bằng gỗ, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao và gỗ tiện các loại.

-Giá thành sàn gỗ sồi: Tùy thuộc vào diện tích mà gỗ sồi có thể biến động về giá bán trên thị trường. Giá bán vật tư gỗ sồi từ 750-850 nghìn /m2. Cũng tùy thuộc vào quy cách như thông số kích thước và độ dày của sàn gỗ sồi nga.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/11/2014