$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ sồi nga

Sàn gỗ-Sàn gỗ tự nhiên có từ lâu trong các ngôi nhà thuần việt, trước kia sàn gỗ tự nhiên thường được sản xuất bằng công nghệ thô sơ, để làm hoàn thiện một ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên thì người ta phải mất rất nhiều thời gian sản xuất và đựa vào hoàn thiện sử dụng. Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho độc giả về sàn gỗ sồi nga và những ứng dụng và công năng sử dụng của ván sàn gỗ sồi nga.

Có thể bạn quan tâm:

Sàn gỗ sồi nga

Sàn gỗ sồi nga cao cấp

Nếu so với trước đây ta thường sử dụng máy móc thô sơ để sản xuất ra các đồ gỗ nội thất và sàn gỗ tự nhiên thì phải mất rất nhiều thời gian như từ khâu khai thác gỗ rừng tự nhiên cho tới khâu chế biến rồi xử lý gỗ tự nhiên thành phẩm, tiếp đó mới xẻ ra từng quy cách để làm sàn gỗ sao cho phù hợp với từng diện tích ngôi nhà.

Để làm ra sản phẩm Sàn gỗ sồi nga thì phải mất rất nhiều thời gian ta mới có thể sản xuất thành công còn ngày nay bằng công nghệ máy móc hiện đại và do nhu cầu sử dụng sàn gỗ sồi nga ngày một nhiều nên sản xuất đại chà với số lượng nhiều hơn, thời gian sản xuất lại ít hơn.

Sàn gỗ sồi nga được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thân gỗ tự nhiên, mỗi một thân gỗ đều cho một sự sang trọng tự nhiên, tinh tế cho thiết kế nội thất, sàn gỗ sồi nga được ứng dụng cho các danh mục nội thất cho các căn hộ, khách sạn, biệt thự… Sàn gỗ sồi nga cực thân thiện với người sử dụng, rễ ràng sử dụng, tiện lợi khi bảo quản và sử dụng.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ  sồi nga ngày một nhiều do vậy nguồn gỗ sồi ngày càng khan hiếm, không chỉ kể tới sà gỗ sồi nga mà nhất là gỗ giáng hương hoặc đinh hương, đây là loại cây thân gỗ quí nhiếm và nằm trong một trong các nhóm gỗ quí hiếm nhất tại việt nam. Sàn gỗ giáng hương hiện nay là một loại vật liệu lát sàn có giá thành đắt nhất, vì gỗ giáng hương là thân gỗ có mùi thơm dịu, có thể chống được muỗi hoặc rất ổn định trong quá trình sử dụng. màu sắc gỗ hương cũng rất đẹp, vân và tom gỗ nhỏ nên rất đẹp, gỗ hương có thể sử dụng để đóng đồ nội thất cực sang trọng.

Sàn gỗ sồi nga

Sàn gỗ sồi tại hà nội

Có nhiều thân gỗ tự nhiên có thể sử dụng cho việc sản xuất ra Sàn gỗ sồi nga tự nhiên như thân gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ chiu liu, óc chó, cả chit vàng, gõ đỏ, giáng hương. Mỗi loại thân gỗ đều cho một màu sắc cũng như chất liệu khác nhau., giá thành từng loại gỗ tự nhiên khác nhau. Tùy theo sở thích của bạn mà có thể lựa chọn cho không gian nhà mình một màu sắc ưng ý và hợp lý nhất. Mời bạn quan tâm: Gỗ ốp tường

Đặc tính của sàn gỗ sồi nga:Sàn gỗ sồi nga

-Sàn gỗ sồi nga luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

-Điều hòa không khí và có thể khử các chất độc từ các đồ nội thất khác, điều hòa không khí trong nhà.

-Sang trọng luôn cho một không gian thân thiện và rễ ràng sử dụng.

-Bảo quản vệ sinh đơn giản, luôn cho bề mặt sáng bóng như mới.

-Tính cơ động cao và có thể tháo ra hoặc lắp vào tùy theo mục đích sử dụng.

-Độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Hạn chế sàn gỗ sồi: Sàn gỗ sồi nga

Mặc dù được tẩm xấy đạt tiêu chuẩn nhưng sàn gỗ sồi nga vẫn biến dạng bởi do nhiệt độ thời tiết thay đổi. Với các loại sàn gỗ quí hiếm như sàn gỗ đinh hương hoặc giáng hương, sàn gỗ sồi nga… thì khả năng co ngót ít hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường khác.

Tóm lại: Sàn gỗ sồi nga luôn mang lại sự sang trọng và độ bền tốt, với màu sắc sáng nên sàn gỗ sồi nga đang được nhiều quan tâm sử dụng và tin dùng. Màu sáng là một một lợi thế sử dụng cho bạn một không gian hiện đại và đầm ấm.

Website: https://sangogiare.vn
Liên hệ sàn gỗ giá rẻ l HOẶC GỌI: <a href=”tel:0984955589″>0984955589</a> Hoặc <a href=”tel:0915066236″>0915066236</a>
Showroom: Số 3 Cát Linh- Đống Đa- Hà Nội
Địa Chỉ : Tòa nhà VG ngõ 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 15/10/2014