$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ sồi trắng

Sàn gỗ sồi trắng – sồi trắng là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, gỗ sồi trắng có thân gỗ màu trắng, nặng và rất cứng, Sàn gỗ sồi có vân rất đẹp phù hợp với các đồ nội thất trong nhà, Sàn gỗ sồi trắng luôn cho một không gian sang trọng và đầm ấm.

=>> Có thể bạn quan tâm:
1. Sàn gỗ sồi
2. Giá sàn gỗ sồi
3. Sàn gỗ sồi nga

*Liên hệ mua Sàn gỗ sồi trắng:

Gỗ sồi trắng chủ yếu có nguồn gốc từ nước nga, thân gỗ chắc chắn, sử dụng vào các hạng mục công trình rất sang trọng và bền bỉ. Sàn gỗ sồi trắng có giá thành cao hơn so với sàn gỗ sồi bình thường. Sàn gỗ sồi cho một không gian đẳng cấp.

Sàn gỗ sồi được xử lý tẩm sấy và đưa vào chế biến đóng đồ gỗ nội thất, công nghệ xử lý tiên tiến hiện đại của nhật bản, cho sản phẩm gỗ sồi luôn đảm bảo độ ẩm từ 13-15% thích hợp với điều kiện thời tiết thường xuyên thay đổi.

sàn gỗ, Sàn gỗ sồi trắng

Sàn gỗ sồi trắng sang trọng

*Ứng dụng sàn gỗ sồi:

+Làm đồ gỗ và đóng các đồ nội thất.
+Ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc
+Sử dụng trang trí nhà cửa.
+ Đóng tủ bếp.

=>>Thông tin sàn nhựa mời quý khách tham khảo:

Sàn gỗ sồi được sản xuất từ các thanh gỗ được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, bề mặt được sơn một lớp sơn lót để làm mịn và ngăn cách ẩm xâm nhập , lớp trên được sơn một lớp PU và sơn UV để tạo độ cứng bề mặt có khả năng chống xước cho bề mặt. Sàn gỗ sồi trắng

Sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi nga

Là một trong các loại vật liệu lát nền luôn mang lại một không gian sang trọng cho các phong cách hiện đại, sử dụng sàn gỗ sồi không chỉ điều hòa không khí, thân thiện với môi trường và bảo bảo vệ sức khỏe người sử dụng mà còn nâng cao giá trị sử dụng và đẳng cấp của gia chủ.
Điều mà chúng ta cần quan tâm là sàn gỗ sồi trắng rất giống với gỗ tần bì, vì gỗ tần bì có thân gỗ cực giống với gỗ tần bì, nếu người bình thường thì không thể phân biệt được gỗ tần bì và gỗ sồi nên quý khách rất rễ nhầm lẫn. Cách nhận biết xin quý khách liên hệ với hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ.
Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/10/2014