$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ Thaigold mã 121

Sàn gỗ Thaigold mã 121 – Dòng sản phẩm có tông màu sáng sồi thích hợp cho nhiều phong cách thi công nội thất. Đặc biệt tông màu sáng có thể áp dụng cho các diện tích nhỏ và không gian ít ánh sáng. Vì những vị trí như vậy sẽ trung hòa về ánh sáng giúp căn phòng điều hòa về không gian hơn.


*Thông tin hình ảnh:

*Thông tin chung:

-Mã sản phẩm: Thaigold 121
-Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
-Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
-Màu sắc: Sáng sồi
-Kích thước: 1210 x198x12mm
-Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
-Hèm khóa : Click chắc chắn
-Tiêu chuẩn: AC5
-Giá: Liên Hệ
-Bảo hành: 25 Năm.

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold nhập khẩu Thái Lan luôn có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống sâu mọt và chống nước kháng ẩm, chống va đập mạnh, chống trơn và chống xước bề mặt. Bề mặt của sàn gỗ bình thường chỉ đạt tiêu chuẩn mài mòn là AC3, AC4. Nhưng sàn gỗ Thaigold có bề mặt cực tốt là AC5 cho phép sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao. Mời bạn tham khảo Sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ Thaigold thích hợp với nhiều không gian thi công nội thất, và hợp với khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ Thaigold là một trong các thương hiệu mạnh nhất sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/09/2015