$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ Thaigold mã 122

Sàn gỗ Thaigold mã 122 Có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan nên sàn gỗ Thaigold, chất lượng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thaigold tốt hơn so với sản phẩm tương đương. Sàn gỗ thaigold là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, bề mặt luôn đảm bảo độ cứng đạt AC5 cho phép mài mòn bề mặt cao nên thích hợp cho sử dụng không gian có mật độ đi lại cao hoặc chống mài mòn tốt.


san-go-thaigold-122

Hình ảnh mẫu sàn gỗ thaigold 122

*Thông tin chung Sản phẩm 122:

Mã sản phẩm: Thaigold 122
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Vàng sáng
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 9 tấm/hộp/1.3613m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

*Mời bạn tham khảo:

  1. Sàn gỗ công nghiệp
  2. Sàn nhựa
  3. Sàn gỗ Thái Lan

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold 122:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ Thaigol có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, khả năng chống mối và kháng ẩm khá an toàn trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ thaigold sử dụng thuận tiện, dễ dàng lau chùi và bảo quản, giá thành hợp lý và thích hợp cho nhiều hạng mục các công trình nội thất.

Sàn gỗ Thaigold có bề mặt đẹp tự nhiên và luôn cho không gian như mới. Sử dụng sàn gỗ Thaigold luôn sang trọng và đẳng cấp và nâng cao giá trị cho ngôi nhà. Mọi thông tin về giá thành xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá.

Theo: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/09/2015