$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ Thaigold mã 123

Sàn gỗ Thaigold mã 123- Sàn gỗ thaigold là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, sử dụng thuận tiện lợi thi công nhanh gọn dễ dàng. Sàn gỗ Thaigold không cong vênh hoặc co ngót, sử dụng ổn định có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình nội thất sang trọng.

*Màu sắc sản phẩm:

san-go-thaigold-123

Hình ảnh mẫu sàn gỗ thaigold 123

*Thông tin chung:

Mã sản phẩm: Thaigold 123
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Vàng sáng
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 9 tấm/hộp/1.3613m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ Thaigold có đặc tính chống nước và chống nấm mốc. Sử dụng sàn gỗ khá ổn định do đó đây là thương hiệu được nhiều người quan tâm sử dụng. Là một trong các sản phẩm cao cấp nhập khẩu tại Thái Lan tiêu thụ ở Việt Nam. Sử dụng sàn gỗ Thaigold luôn tiết kiệm chi phí và mang lại hiểu quả sử dụng cao.

Sàn gỗ thaigold sử dụng thuận tiện, dễ dàng lau chùi và bảo quản, có thể thay đổi vị trí nếu bạn cần di chuyển. Sàn gỗ thaigold có giá sàn gỗ công nghiệp hợp lý và thích hợp cho nhiều hạng mục các công trình nội thất. Là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Thông tin từ: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/09/2015