$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ Thaigold mã 124

Sàn gỗ Thaigold mã 124 – Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống sâu mọt và chống nước kháng ẩm, chống va đập mạnh, chống trơn và chống xước bề mặt. Sàn gỗ Thaigold có bề mặt cực tốt là AC5 cho phép sử dụng ở những nơi có mật độ đi lại cao.


Sàn gỗ Thaigold là dòng sản phẩm có tông màu thích hợp cho nhiều phong cách thi công nội thất việt. Với tông màu đỏ giống với sàn gỗ giáng hương mang lại không gian sang trọng, Sàn đẹp tinh tế tự nhiên tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng.

*Thông tin chung:

Mã sản phẩm: Thaigold 124
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Vàng sáng
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 9 tấm/hộp/1.3613m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

*Thông tin màu sắc:

san-go-thaigold-124

Hình ảnh mẫu sàn gỗ thaigold 124

*Cấu tạo của sàn gỗ Thaigold:

-Lớp 1: Lớp bề mặt bằng chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt có tác dụng chống trơn, chống xước bề mặt và không bị bám bẩn.
-Lớp 2: Lớp tạo vân gỗ như vân gỗ tự nhiên. Có thể tạo thành nhiều kiểu vân khác nhau và theo từng loại gỗ tự nhiên.
-Lớp 3: Lớp code gỗ có thành phần cấu tạo từ bột gỗ công nghiệp và keo chịu nước. Thanh phần này được ép tự động bằng công nghệ hiện đại nhất tạo nên một loại code gỗ có khả năng chịu nước và siêu bền bỉ khi sử dụng.
-Lớp 4: Lớp dưới cùng hay gọi là lớp cân bằng. Lớp này có tác dụng là chống ẩm mốc từ bên dưới và ổn định thanh gỗ. Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa được phủ bởi lớp nến chống nước hoặc chống ẩm.

Sàn gỗ Thaigold là một trong các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam được người dùng sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng ổn định. Sàn gỗ Thaigold chắc chắn không có sự biến dạng về kỹ thuật hoặc không cong vênh co, ngót hoặc bị mo trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thaigold luôn là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Chúng tôi muốn mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc mua hàng với số lượng lớn xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm tới quyền lợi và nhu cầu của quý khách hàng.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/09/2015