$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ thaigreen TH1202

Sàn gỗ thaigreen TH1202- Một thương hiệu sàn gỗ Thái lan có mặt không lâu trên thị trường nhưng sàn gỗ Thaigreen đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần rất nhanh. Cũng bởi chỉ tiêu chất lượng về code gỗ và bề mặt chống xước khá an toàn trong quá trình sử dụng. Đây là những chỉ tiêu cơ bản mà mọi người tiêu dùng đang hướng tới.

Thương hiệu sàn gỗ Thaigreen đã hướng tới người dùng một việc tốt, đây cũng chính là cách để thương hiệu Thaigreen tiếp cận thị trường.

San-go-thai-green-TH1202

Mã màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen-TH1202

Màu sắc như trong hình ảnh khá phù hợp với các phong cách thiết kế. Tông màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen chủ yếu là tông màu truyền thống do vậy nếu nhà bạ có đồ nội thất có màu sắc truyền thống thì khá phù hợp với tông màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen.

*Mời bạn tham khảo:

Sàn gỗ  thaigreen có đặc tính quan trọng như khả năng chống xước bề mặt và khả năng chịu nước rất tốt nên thích hợp cho các không gian ẩm thấp và các khu vực đi lại ở mật độ cao như hành lang, khu sảnh. Vì khả năng chống mài mòn cực tốt.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là bị nước và mối nên khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì không thể nào mà khồn sử dụng nước vệ sinh như khăn ẩm chẳng hạn. Sàn gỗ thông thường đều bị ngấm nước trong quá trình bảo quản sử dụng thì sàn gỗ Thaigreen lại hạn chế được nhược điểm này.Thì khả năng chống nước kháng ẩm và chống sâu mọt của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen là rất tốt.

Vì vậy sàn gỗ công nghiệp Thaigreen ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng rộng rãi. Tuy giá thành cao hơn so với các loại sàn gỗ thông dụng khác nhưng chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen quá tuyệt vời.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh ,và đáp ứng nhu cầu quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Mail: sangonoithat1@gmail.com
Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/04/2015