$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ thaigreen TH1204

Sàn gỗ thaigreen TH1204- Có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan. Chất lượng gỗ tốt có khả năng chống nước kháng ẩm và chống mối mọt. Sàn gỗ Thaigreen đang được nhiều người quan tâm sử dụng bởi tính năng sử dụng của thương hiệu này.

San-go-thai-green-TH1204

Mã màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen-TH1204

Tông màu như trong hình ảnh khá phù hợp với các phong cách thiết kế. Tông màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen chủ yếu là tông màu truyền thống do vậy nếu nhà bạ có đồ nội thất có tông màu truyền thống thì khá phù hợp với tông màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen.

*Mời bạn tham khảo:

Ngoài ra sàn gỗ Thaigreen còn có một số màu hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại như tông màu sáng và tông màu nâu đậm (Nâu cafe). Với màu sắc hiện đại như vậy chắc chắn sẽ thích hợp với phong cách thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế cổ điển. Đối với phong cách thiết kế hiện đại thì màu sắc thiên về màu nâu hoặc màu nâu nhạt hoặc màu trắng. Ở phong cách thiết kế cổ điển thì màu nâu đậm là một tông điển hình và thêm vào đó là tông màu sáng để phân chia không gian và tạo cho căn phòng thêm nổi bật và sinh động hơn,

Sàn gỗ công nghiệp thaigreen có đặc tính quan trọng như khả năng chống xước bề mặt và khả năng chịu nước rất tốt nên thích hợp cho các không gian ẩm thấp và các khu vực đi lại ở mật độ cao như hành lang, khu sảnh. Vì khả năng chống mài mòn đạt tiêu chuẩn.

Nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp là bị nước và mối nên khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì không thể nào mà khồn sử dụng nước vệ sinh như khăn ẩm chẳng hạn. Nếu các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường đều bị ngấm nước trong quá trình bảo quản sử dụng thì sàn gỗ Thaigreen lại hạn chế được nhược điểm này. Khả năng chống nước kháng ẩm và chống sâu mọt của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen là rất tốt.

Cũng chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp Thaigreen ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng và sử dụng rộng rãi. Tuy giá thành cao hơn so với các loại sàn gỗ thông dụng khác nhưng chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen quá tuyệt vời. Bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

Ngoài cung cấp vật liệu sàn gỗ công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các vật liệu khác như : Gỗ ốp tường công nghiệp trang trí nội thất, Cầu thang gỗ công nghiệp và cầu thang gỗ tự nhiên và các vật liệu trang trí khác như nẹp trang trí và phào chân tường và phào nhựa. Mọi thông tin về tư vấn sàn gỗ công nghiệp và vật liệu trên xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau đây.

Mail: sangonoithat1@gmail.com
Hotline: 0915.066.236
Thông tin: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/04/2015