$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ thaigreen TH1205

Sàn gỗ thaigreen TH1205 là dòng sản phẩm có bề mặt đẹp phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Sàn gỗ thaigreen có nguồn gốc xuất xứ từ Thái lan nên chất lượng cực tốt trong quá trình sử dụng.

San-go-thai-green-TH1205

Mã màu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen-TH1205

Sàn gỗ Thaigreen  TH1205 có tông màu vàng đậm hợp với phong cách nội thất. Với tông màu này rất rễ phối màu trong nhà. Do đó sàn gỗ Thaigreen được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Hệ thống sàn gỗ giá rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ gỗ lát sàn công nghiệp, trần gỗ công nghiệp, trần gỗ tự nhiên, sàn nhựa vân gỗ, giấy dán tường và thiết kế nội thất. Dịch vụ cung cấp nhanh chóng và hoàn hảo, bảo hành trọn đời sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Thông tin sàn gỗ công nghiệp Thaigreen xin liên hệ với chúng tôi. Dich vụ chăm sóc tại nhà sẽ đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng, Chúng tôi sẽ cho người mang mẫu sàn gỗ thaigreen  tới tận nhà cho quý khách tham khảo. Ngoài sản phẩm sàn gỗ chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như sàn nhựa hèm khóaỐp tường gỗ.

Mọi thông tin về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thaigreen xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin: Sàn gỗ giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/04/2015