$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Thaigreen

Sàn gỗ Thaigreen có nguồn gốc xuất xứ từ thái lan, Sàn gỗ công nghiệp Green có khả năng chịu nước cực tốt và đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối và rất thích hợp với khí hậu tại việt nam. Sau đây sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp các thông tin cơ bản cho độc giả về sàn gỗ công nghiệp Thaigreen. Mã TH1201,TH1202,TH1203,TH1204,TH1205,TH1206
Có thể bạn quan tâm:

=>>Sàn gỗ thaixin

*Cấu tạo Sàn gỗ Thaigreen:

– Lớp tạo bề mặt : Có cấu tạo trong suốt giúp ổn định, bề mặt, chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, chống bạc mầu, chống xước, chống cháy, chống va đập và chống trơn trượt.

– Lớp tạo vân: Có nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên, phong phú về mầu sắc, thích hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất.

– Lớp cốt :sàn chịu lực chính trong quá trình sử dụng, không hút ẩm, có khối lượng riêng 850kg/m3, đạt tiêu chuẩn E1 thân thiện môi trường.

– Lớp đế sàn: là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định bề mặt, không mối mọt cong vênh trong môi trường có độ ẩm.

– Hèm khóa: Được thiết kế thành rãnh âm và rãnh dương và được chạy bằng sáp nến chống nước và ngăn cách hơi ẩm.

=>>Tất cả các tấm được ép với nhau dưới áp lực cao (>1000kg/cm2) tạo thành một khối ép liền khối bằng nhiệt độ cao.

Sàn gỗ Thaigreen giá rẻ

Sàn gỗ Thaigreen giá rẻ

*Thông số kỹ thuật Sàn gỗ Thaigreen:

+ Kích thước: 1210 x195 x12mm

+ Trọng lượng: .

+ Đóng gói: 10 thanh/ hộp

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Độ chống mài mòn: AC5

+ HDF tiêu chuẩn: E1

Bề mặt của sàn gỗ Thaigreen có độ cứng chống mài mòn rất tốt, code gỗ HDF nên khả năng kháng ẩm và chịu nước tốt, Sàn gỗ Thaigreen là một trong các thương hiệu đang được nhiều tiêu dùng quan tâm sử dụng. Sàn gỗ Thaigreen có màu sắc đẹp tinh tế và rất phù hợp với hạng mục thi công thiết kế nội thất.

*Đặc tính Sàn gỗ Thaigreen:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp.

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

Thảm khảo thêm : 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 12mm giá rẻ

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ xương cá

Giá sàn gỗ Thaigreen:
Đang cập nhật

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen sử dụng an toàn và tiện lợi, rễ ràng sử dụng và bảo quản, mọi thông tin về sản phẩm ván sàn Thaigreen xin quý khách gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ Demifloor

Sàn gỗ Bergeim BG19

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/11/2014