$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Sàn gỗ Thaistar

Sàn gỗ Thaistar là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan tại thị trường Việt Nam. Là một trong các dòng sản phẩm có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thaistar có nhiều đặc tính quan trọng và thích hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam Thông tin kỹ thuật và giá thành sàn gỗ công nghiệp Thaistar xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá.

*Mã sàn gỗ Thaistar:

Mã Thaistar bt1068, Mã Thaistar bt1070, Mã Thaistar bt2083, Mã Thaistar bt10711, Mã Thaistar bt10733, Mã Thaistar bt10739, Mã Thaistar vn1066, Mã Thaistar bt1068, Mã Thaistar bt2083-12mm, Mã Thaistar bt10711, Mã Thaistar bt10723, Mã Thaistar bt10733-12mm, Mã Thaistar bt20714, Mã Thaistar bt20726, Mã Thaistar bt30625

*Cấu tạo sàn gỗ:

-Lớp trên cùng: Được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp trong suốt. Lớp này rất cứng cáp có tác dụng chống mài mòn và chống bay màu, chống nước và kháng ẩm tốt. Có thể tạo bề mặt bóng hay sần tùy theo mục đích sử dụng.

-Lớp tạo vân: Là lớp vân gỗ giống như gỗ tự nhiên, Lớp vân này luôn đa dạng các loại vân gỗ và mang lại không gian đẹp, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế.

-Lớp lõi thanh gỗ: Hầu hết để tạo ra thanh gỗ  hay sàn gỗ thì công đoạn đầu tiên phải là nguyên liệu gỗ kết hợp với phụ gia và sản xuất ra các thanh HDF khổ lớn rồi mới tiến hành hoàn thiện ra sàn gỗ. Lớp lõi gỗ này có nguyên liệu từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp nên khả năng chịu nước kháng ẩm tốt.

-Lớp đế: Là lớp sau cùng của thanh gỗ. Lớp này hay thường gọi là lớp cân bằng của thanh gỗ. Khả năng chịu ẩm của lớp này rất tốt, ngoài ra lớp này còn có tác dụng bảo vệ thanh gỗ cân bằng và ổn định.

*Đặc tính quan trọng:

-Khả năng chịu lực tốt, luôn bền bỉ so với thời gian.

-Khả năng chống cháy chống xước, chống mối mọt và chống nấm mốc bề mặt cực tốt.

-Khả năng chống nước, chống ẩm và chống cháy tốt.

-Luôn sạch sẽ và sử dụng thuận tiện, điều hòa không khí và bảo vệ môi trường xanh.

Sàn gỗ Thaistar là một trong các dòng sản phẩm đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Với nhiều đặc tính sử dụng nổi bật chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho người sử dụng. Là dòng sản phẩm sàn gỗ đang có xu hướng sử dụng ngày một tăng. Mọi thông tin mua bán sàn nhựa cao cấp hoặc sàn gỗ thái lan xin quý khách liên hệ để được tư vấn.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/09/2015