$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ thanh lý

Sàn gỗ thanh lý- Ván sàn thanh lý, hàng tồn kho, mẫu sàn gỗ xuất bán chậm, cần vốn để xoay vòng… Công ty CP xây dựng CCBM là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại việt nam. Liên tục có những mã giảm giá hoặc xử lý hàng tồn kho trong thời gian ngắn, quý khách có nhu cầu mua sàn gỗ  thanh lý xin hãy liên hệ vào sàn gỗ thanh lý.

=>>  Sàn gỗ công nghiệp thanh lý

Có nhiều mẫu sản phẩm chất lượng tốt, màu sắc tương đối đẹp, vì là hàng tồn kho nên công ty đã bán thanh lý và giảm tới 50% so với mức giá trần, với nhiều kích thước đa dạng, kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhiều hộ gia đình có thu nhập thấp hoặc có thể sử dụng cho nhiều công trình dân dụng khác.

Sàn gỗ thanh lý

Công ty sàn gỗ

*Dịch vụ sàn gỗ thanh lý:

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sàn gỗ công nghiệp với mức giá trần 280.000đ/m2 nay chỉ còn 175-190 nghìn đồng/m2. Công ty vẫn giữ nguyên mức bảo hành là 15 năm nhưng phải đảm bảo là sản phẩm sàn gỗ do công ty cung cấp.

=>>Mời quý khách tham khảo sàn nhựa vân gỗ

Mỗi tháng công ty có từ 2-3 mã sàn gỗ công nghiệp bán thanh lý. Quý khách chú ý theo dõi vì số lượng hạn chế nên khi đưa ra thị trường bán dưới mức giá trần . Do đó sản phẩm bán ra thường được các hệ thống bán hàng ôm hàng để bán.

Thông tin mua bán sàn gỗ công nghiệp thanh lý kính mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sàn gỗ thanh lý

Chúc quý khách may mắn!

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

 

 

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/10/2014