$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn gỗ trung quốc có tốt không

Nhiều người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp nhưng lại có tâm lý là sợ mua sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc Sau đây siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho độc giả về sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc  trên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại nước ta:

=> Sàn gỗ giá rẻ

=> Sàn gỗ Malaysia

=> Giá sàn gỗ công nghiệp

Thị trường sàn gỗ công nghiệp nói riêng tại Việt Nam và một số mặt hàng tiêu dùng và mặt hàng xây dựng khác thì chủ yếu được các đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam nhập từ Trung Quốc về rồi phân phối sản phẩm đó ra thị trường tiêu thụ.

Sàn gỗ công nghiệp trung quốc

Nói chung hàng Trung Quốc có tốt, có xấu. Từ hàng chất lượng cho tới hàng kém chất lượng thì vẫn chủ yếu là do yêu cầu của chủ hàng đặt hàng. Ở thị trường sàn gỗ công nghiệp thì mặt hàng Trung Quốc có nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất đẹp và phù hợp với các diện tích ngôi nhà. Điều khá hấp dẫn cho sản phẩm này là có giá thành rất rẻ. Không như sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khác như sàn gỗ có xuất xứ từ Thái lan và Malaysia.

Tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng rất tốt, mặc dù là sản phẩm có nguồn gố xuất xứ tại Trung Quốc nhưng chất lượng ổn định có thể sánh ngang với sản phẩm cao cấp khác và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ  từ  châu âu. Nhưng một số sản phẩm ván sàn công nghiệp lại có chất lượng rất kém bởi yêu cầu đặt hàng của chủ hàng.

 

Sàn gỗ công nghiệp trung quốc – Cao cấp

Cách nhận biết sàn gỗ Trung Quốc:

Cách nhận diện sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc đạt tiêu chuẩn về chất lượng như: Tiêu chuẩn bề mặt, tiêu chuẩn về code gỗ, tiêu chuẩn về hèm khóa và độ ổn định của thanh gỗ. Nếu ta quan sát sàn gỗ Trung Quốc tốt phải đảm bảo các yếu tố sau:

-Code gỗ có độ trắng và mịn, thanh gỗ có trọng lượng nặng hơn thanh gỗ thông thường.

– Hèm khóa phải dày và chắc chắn.

– Phải được bôi sáp nến trên hèm khóa.

– Thanh gỗ phải thẳng tự nhiên và có tính ổn định cao trong quá trình sử dụng.

– Code gỗ phải là HDF chứ không phải là MDF.

Sàn gỗ gỗ trung quốc cao cấp:

Sàn gỗ cao cấp

Vậy sàn gỗ công nghiệp có một số sản phẩm rất tốt trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam như một số thương hiệu sau: Sàn gỗ Công nghiệp Pharaon, Sàn gỗ Moser, Sàn gỗ kahn, Sàn gỗ nodar đó là một số thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Lời khuyên: Bạn nên chọn sàn gỗ trung quốc có code gỗ HDF và phải có độ trắng và mịn, Thanh gỗ phải thẳng và tính ổn định phải cao.

Nguồn: Siêu thị sàn gỗ giá rẻ.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/05/2014