$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn nhựa giả gỗ hà nội

Sàn nhựa vân gỗ hay sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn nhựa vân gỗ là một vật liệu PVC lát sàn được nhiều KTS  và giới chuyên xây dựng lựa chọn. Có thể nói đây là loại vật liệu mới và chắc chắn sẽ là vật liệu thay thế cho nhiều loại vật liệu truyền thống khác trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Sàn nhựa vân gỗ có nhiều màu sắc hoa văn họa tiết như gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng và phong phú từ tông màu sáng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu cafe hoặc đen trắng khá phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Sàn nhựa nhựa có nhiều quy cách ta có thể dễ dàng lựa chọn.

san-nhua-5

Mẫu sàn nhựa -5

Nếu so sánh với sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa giả gỗ có một số tính năng và công năng sử dụng hơn sàn gỗ công nghiệp như khả năng chịu nước và chống mối mọt cực tốt. Đây là một trong những đặc tính quan trọng khi quý khách lựa chọn vật liệu sử dụng. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp cũng có một số tính năng nhưng để so sánh và lựa chọn thì người ta đang có xu hướng lựa chọn sàn nhựa giả gỗ nhiều hơn.

-Sàn nhựa giả gỗ có tốt không: Sự trải nghiệm của người sử dụng cho thấy vật liệu nào sử dụng tốt hay không tốt. Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, Hoàn thiện lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

-Báo giá Sàn nhựa giả gỗ: Sàn nhựa giả gỗ hiện nay có hai loại cơ bản nhưa sàn nhựa dày 3ly và sàn nhựa dày 4ly, 5ly. Đối với sàn nhựa 3ly sử dụng keo dán giá vật tư tại kho từ 165- 195 nghìn/m2 ( Tùy theo chất liệu, thương hiệu cũng như vị trí địa lý giá có thể thay đổi). Còn đối với sàn nhựa hèm khóa dày 4ly đến 5 ly thì giá tại kho từ 330-550 nghìn/m2. Trường hợp quý khách muốn hoàn thiện tính thêm 30-40 nghìn/m2 ( Tính theo thời điểm và diện tích sử dụng)

– Mua sàn nhựa vân giả gỗ; Vì là vật liệu hoàn thiện có nhiều đặc tính nên nhiều người có xu hướng không sử dụng sản phẩm lót nền truyền thống nữa và đã chuyển sang mua sàn nhựa giả vân gỗ về sử dụng. Là sản phẩn có tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí và sử dụng dễ dàng.

– Thi công hoàn thiện sàn nhựa giả gỗ: Thi công hoàn thiện sàn nhựa có 2 dòng sản phẩm là dán keo và lắp đặt hèm  khóa trực tiếp . Đối với sản phẩm hèm khóa thì các cạnh sàn nhựa được xẻ hèm âm và hèm dương khi 2 hèm này ăn khớp với nhau tạo thành mảng sàn nhà và tương đối chắc chắn khi móc chúng vào nhau ( Tương tự như thi công ván sàn gỗ công nghiệp).Đối với ván sàn nhựa dán keo loại dày 3mm phương pháp thi công là sử dụng keo chuyên dụng quẹt lên mặt nền khô giáo và bằng phẳng và để cho keo khô rồi mới dán sàn nhựa và dùng búa cau su hoặc lu để đập các mép sàn nhựa hoặc lu trên bề mặt của sàn nhựa.

thi-cong-san-nhua-hem-khoa-cao-cap

Hình ảnh Sàn nhựa hèm khóa cao cấp

– Sàn nhựa giả gỗ bán ở đâu: Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu các loại sàn nhựa miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi. Hoặc quý khách qua địa chỉ của hệ thống bán hàng chúng tôi theo phần liên hệ.

san-nhua-1

Mẫu sàn nhựa -1

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Địa chỉ:
Văn Phòng: LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông- Hà Nội
Mail: sangonoithat1@gmail.com
Hotline: 0915.066.236
Website: https://sangogiare.vn

* Có thể bạn quan tâm:
Sàn nhựa hèm khóa
Cầu thang gỗ
Sàn nhựa vân gỗ
Sàn nhựa Galaxy

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 09/04/2015