$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn nhựa pvc vân gỗ

Sàn nhựa pvc hay gạch nhựa pvc đang được nhiều người quan tâm sử dụng vì sàn nhựa pvc có nhiều đặc tính cực kỳ quan trọng như khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt. Sàn nhựa pvc  là vật liệu lát sàn thông minh nhất cho mọi hạng mục công trinh thi công nội thất.

LIÊN HỆ MUA SÀN NHỰA PVC VÂN GỖ

(Hotline:0915066236 )

-Sàn nhựa pvc vân gỗ có tốt không: Sàn nhựa pvc có nhiều khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa pvc luôn tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Khả năng chịu nước chống mối mọt cho thấy sàn nhự PVC có độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng.

-Báo giá Sàn nhựa pvc vân gỗ:Giá thành phụ thuộc vào một vài yếu tố cơ bản như sau

  1. Chất liệu của từng sản phẩm
  2. Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ
  3. Vị trí địa lý của lộ trình vận chuyển

Tuy nhiên mức giá của Sàn nhựa pvc vân gỗ có hai loại cơ bản như sau:

=>> Sàn nhựa keo dán: Giá vật liệu 165.000đ/m2

=>> Sàn hèm khóa: Giá vật liệu 330.000đ/m2

Thi công Sàn nhựa pvc vân gỗ: Đối với ván sàn nhựa dán keo loại dày 3mm phương pháp thi công là sử dụng keo chuyên dụng quẹt lên mặt nền khô giáo và bằng phẳng và để cho keo khô rồi mới dán sàn nhựa và dùng búa cau su hoặc lu để đập các mép sàn nhựa hoặc lu trên bề mặt của sàn nhựa. Còn đối với sàn nhựa hèm khóa ta thi công  như sàn gỗ công nghiệp và chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau tạo thành một mảng.

– Sàn nhựa pvc vân gỗ bán ở đâu:  Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi. Hoặc quý khách có thể tới văn phòng chúng tôi tại LK6a số 56 Phố Nguyễn Văn Lộc -Làng Việt Kiều Châu Â

*Một số hình ảnh tiêu biểu:

thi-cong-san-nhua-pvc-van-go

Báo cáo hình ảnh cho Thi công sàn nhựa pvc vân gỗ

san-nhua-gia -re

Báo cáo hình ảnh cho Sàn nhựa chuyên dụng

san-nhua-pvc-gia-re

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa pvc

Với mong muốn sản phẩm sàn nhựa của mình sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề sàn nhựa vân gỗ  chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.

*Mời bạn tham khảo:


0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/05/2015