$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Dịch vụ sửa sàn gỗ – Thợ sửa sàn công nghiệp uy tín giá rẻ #sangogiare.vn

Cung cấp dịch vụ sửa sàn gỗ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi Cam kết sửa chữa sàn gỗ uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời. Đội ngũ thợ sửa sàn gỗ trách nhiệm, nhiệt tình và luôn làm hài lòng quý khách hàng. Thông tin sửa chữa sàn gỗ công nghiệp xin liên hệ trực tiếp sangogiare.vn để được tư vấn miễn phí.


1.Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp bị hỏng do đâu?

Sàn gỗ công nghiệp thì cho dù có chịu nước tốt đến mấy mà cứ ngâm trong nước rồi cũng sẽ giãn nở. Tuy nhiên có những loại sàn gỗ công nghiệp có mức ngấm nước nhanh nhưng có những loại có mức ngấm nước chậm hơn. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng thì ta phải bảo quản sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách. Chúng tôi có thể chia sẻ một số cách khắc phục sàn gỗ bị tình trạng như trên.

Một số nguyên nhân sàn gỗ bị hỏng: Dịch vụ sửa sàn gỗ

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sàn gỗ đang sử dụng lại bị hỏng hóc gây cản trở sinh hoạt và xáo trộn cuộc sống nhà bạn. Để tìm hiểu vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng sàn gỗ đang sử dụng bỗng dưng hỏng hóc thì có các nguyên nhân sau:

+Sàn gỗ bị ngấm nước quá lâu:

Một là bạn đã sử dụng nước quá nhiều hoặc sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước trong quá trình sử dụng (Có thể nước mưa hoặc nước sinh hoạt) . Cho dù bạn sử dụng mọi biện pháp phơi khô hoặc sấy nhưng gỗ vẫn bị giãn nở nhất định. Ta thường thấy mặt sàn nổi hoặc có hiện tượng phồng căng lồi lõm.

+Hai là bạn đã mua phải sàn gỗ kém chất lượng:

Với một số sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng như hiện nay. Trường hợp quý khách mua phải thì bị hỏng hóc là điều không tránh khỏi. Sàn gỗ kém chất lượng thường có giá thành cực rẻ, gỗ mềm và từ hèm khóa tới bề mặt rất kém.

Nếu bạn mua phải sàn gỗ công nghiệp kém này chắc chắn bạn đang phải đối mặt với sự hỏng hóc từ sàn gỗ trong quá trình sử dụng.

+ Sàn gỗ bị cong vênh co ngót tự nhiên:

 Sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh co ngót thường thấy ở các nơi, nhất là các hộ gia đình đang sử dụng sàn gỗ. Sàn gỗ cong vênh co ngót theo 4 mùa xuân hạ thu đông. Có nhiều nguyên nhâ dẫn tới việc sàn gỗ bị cong vênh nhưng nguyên nhân lớn nhất vẫn là tay nghề thợ còn non để gỗ sát chân tường quá dẫn tới hiện tượng kích các góc và tường nên mới sàn gỗ vênh lên.

dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp, thợ sửa sàn gỗ giá rẻ, cách sửa sàn gỗ,

Dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp

2.Dịch vụ sửa sàn gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sàn gỗ nhà bạn có hiện tượng bị xuống cấp, bị hỏng. Vậy làm thế nào để khắc phục, sửa chữa sàn gỗ đúng cách. Địa chỉ nào uy tín lựa chọn dịch vụ sửa sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Theo dõi bài viết dưới đây của #sangogiare.vn quý khách sẽ tìm được câu trả lời.

+Sàn gỗ bị ngập nước hoặc ngâm nước lâu ngày:

Khắc phục bằng cách nếu nước ngập bạn phải nhanh chóng sử dụng mọi phương tiện. Lau khô sau đó bạn bật quạt và mở toàn bộ cửa ra cho hơi nước nhanh bốc đi. Có thể sử dụng điều hòa chế độ gió làm khô (Lưu ý đóng cửa khi sử dụng điều hòa).

+Sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng:

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kiến thức về sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng là điều không tránh khỏi. Trường hợp mua phải sàn kém chất lượng thì thời gian sử dụng nhanh hỏng.

+Sàn gỗ bị cong vênh co ngót:

Khắc phục sàn gỗ công nghiệp trong trường hợp này là ta sử dụng cưa máy cắt những vị trí căng phồng rồi sập xuống là xong. Lưu ý phải để cách tường từ 8-1cm để tránh kích tường giãn nở. Đây là khâu tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong yêu cầu kỹ thuật.

sửa sàn gỗ, sua chua san go, san go

Thợ sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp

3.Hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ giảm thiểu hỏng hóc

Độ bền và tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào cách vệ sinh bảo quản của quý khách. Nếu chúng ta biết cách bảo quản sàn, sàn gỗ luôn sáng bóng như mới. Ngược lại vệ sinh sàn sai cách sẽ dẫn đến chất lượng sàn gỗ dần xuống cấp và hỏng.

Dưới đây là một số cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng. Quý khách tham khảo thêm nhé.

+ Thường xuyên vệ sinh sàn gỗ công nghiệp theo định kỳ. Giữ cho bề mặt sàn luôn sáng bóng không bụi bẩn.

+ Sử dụng giẻ ẩm hoặc máy hút bụi để làm sạch nền sàn.

+ Tuyệt đối không được kéo lê các vật nặng trên sàn. Tránh sàn gỗ bị xước gây mất thẩm mỹ.

+Trước cửa ra vào nên sử dụng thảm lót, hạn chế cát bụi mang vào nhà.

+ Trước khi ra ngoài bạn cần lưu ý đóng hết các cửa sổ. Tránh khi trời mưa nước mưa hất vào sàn gây phồng rộp sàn gỗ.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp quý khách bảo quản sàn gỗ được tốt hơn. Quý khách nên lưu lại những thông tin vô cùng hữu ích này nhé.

>>>XEM NGAY: Nguyên nhân sàn gỗ sử dụng lâu ngày bị hở mạch và cách khắc phục

Địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội – dịch vụ sửa sàn gỗ giá tốt.

Dịch vụ sửa sàn gỗ luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và nhiệt tình sửa chữa chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sửa chữa sàn gỗ của quý khách. Mọi thông tin tư vấn sửa sàn gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/06/2020