$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Thi công sàn gỗ pago

Nhà cung cấp  và Thi công sàn gỗ pago lớn nhất tại Việt Nam. Siêu thị sàn gỗ công nghiệp giá rẻ  cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời, bảo trì viễn viễn.

Một số công trình thi công sàn gỗ pago:

Cung cấp và thi công sàn gỗ pago tại Gia Lâm – Long Biên- Hà Nội:

Nhà anh Hà là nhà xây mới. Anh Hà cùng vợ anh qua các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp tại Phố Ngô Gia Tự. Nhưng anh chị chưa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp nào ưng ý. Anh Hà đã search google tìm kiếm sàn gỗ trên internet và đã gặp chúng tôi.

Chúng tôi đã mang mẫu qua nhà anh Hà Tư vấn. Sau một thời gian tư vấn, anh Hà đã quyết định lựa chọn sàn gỗ pago. Vì sàn gỗ này chịu nước, kháng ẩm, phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Sau khi anh chị đã thống nhất, chất lượng sàn gỗ, màu sắc, mẫu mã, thương hiệu sàn gỗ. Chúng tôi tiến hành nhận mặt bằng và hẹn ngày thi công. Nội dung cung cấp thi công, công trình nhà anh Hà như sau.

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF lõi xanh, cốt thái, cấp độ cao nhất.

+ Kích thước: 1210 x105 x12mm.

+ Giá hoàn thiện: 250 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 30 nghìn/m2.

+ Xốp bạc: 10 nghìn/m2.

+ Bảo hành: 15 Năm.

Anh Hà khá hài lòng với chất lượng, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Với diện tích 50m2 chúng tôi đã hoàn thiện sau một ngày. Chúng tôi đã bàn giao cho anh Hà và đưa vào sử dụng mặt bằng sàn gỗ mới thi công.

Cung cấp và thi công sàn gỗ tại Phố Khâm Thiên – Lê Duẩn

Nhà chị Oanh có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp. Vì nhà chị có trẻ nhỏ, chị mong muốn sử dụng sàn gỗ cho tiện lợi và sạch sẽ. Chị đã biết chúng tôi qua bạn bè chị. Sau khi gặp chị Oanh. Chúng tôi đã hỏi về mục đích sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Chị nói như vậy.

Chúng tôi đã đưa nhiều sản phẩm ra để chị lựa chọn. Cuối cùng chị lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm. Vì nhà chị chỉ cần lát cho sạch sẽ cho trẻ nhỏ có thể hoạt động và không bị bẩn. Nội dung cung cấp và thi công như sau:

+ Diện tích : 30 m2.

+ Thương hiệu: Sàn gỗ vinasan.

+ Mã sản phẩm: TL

+ Giá hoàn thiện: 250 nghìn/m2.

+ Cốt gỗ: Thái Lan.

+ Giá phụ kiện phào chỉ: 35 nghìn/m2.

+ Bảo hành: 15 năm.

Sau một buổi sáng, chúng tôi đã hoàn thiện xong công trình nhà chị Oanh. Chị rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của hệ thống siêu thị sàn gỗ công nghiệp. Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin được đăng tải bởi website: Sàn gỗ giá rẻ

 

 

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/11/2016