$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Thi công sàn gỗ tại Kim Văn Kim lũ – Linh Đàm

Sàn gỗ giá rẻ – Dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Cam kết cung cấp thi công sàn gỗ chính hãng, bảo đảm chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Kính mời quý khách hàng tham khảo một số công trình, tại khu vực Kim  Văn, Kim Lũ, Linh Đàm. Thi công sàn gỗ tại Kim Văn Kim lũ – Linh Đàm Hà Nội như sau:

1- Cung cấp và thi công sàn gỗ, cho nhà anh Cảnh tại HH4a Linh Đàm:

Anh cảnh mới mua chung cư, các đồ nội thất trong nhà như: Giường, tủ bàn ghế, sofa, ti vi, tủ lạnh, tủ bếp anh cảnh đã mua và đang trong thời gian sử dụng. Thấy nền gạch nhà anh không đẹp, hơn nữa quá đơn điệu và lạnh lẽo. Anh cảnh quyết định đầu tư làm sàn gỗ công nghiệp.

Anh cảnh đã tìm hiểu thông tin sàn gỗ công nghiệp, anh cảnh đã lựa chọn đơn vị chúng tôi cung cấp và thi công. Chúng tôi đã cho nhân viên kỹ thuật mang sàn gỗ công nghiệp qua. Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi đã mang cho anh 3 loại sàn gỗ, với 3 tiêu chuẩn, chất lượng, mức giá khác nhau.

Qua một hồi xem thưc tế sản phẩm sàn gỗ Hà Nội mà chúng tôi cung cấp, cuối cùng anh cảnh đã lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, khả năng chống nước, kháng ẩm, chống xước bề mặt ở mức cao nhất.  Đó là thương hiệu sàn gỗ vinasan lõi xanh kháng ẩm. Anh đã lựa chọn mã sản phẩm V. Nội dung thi công như sau:

+ Diện tích: 60m2

+ Sản phẩm sàn gỗ Vinasan: V102 ac5.

+ Xuất xứ: Ma de in Viet Nam

+ Giá thành: 380.000đ/m2.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Ngày thi công: 10/6/2016.

+ Ngày hoàn thành: 11/6/2016.

Sau khi thi công xong. Chúng tôi tiến hành kiểm tra lại một lần, về yêu cầu kỹ thuật đạt theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đã chỉnh sửa lại một số góc phào do chưa làm tốt. Anh Cảnh khá hài lòng với dịch vụ, cung cấp thi công hoàn thiện của chúng tôi. Thi công sàn gỗ tại Kim Văn Kim lũ – Linh Đàm Hà Nội cho nhà anh Cảnh xong, chúng tôi tiến hành chuyển sang nhà chị Huyền cùng tòa nhà HH4a.

san go, san go cong nghiep, thi cong san go

Mặt sàn gỗ công nghiệp nhà anh Cảnh

2- Cung cấp thi công cho nhà chị Huyền HH4a Linh Đàm:

Chị Huyền có nhu cầu sử dụng thấp hơn nhà anh Cảnh. Chị chỉ có nhu cầu sử dụng loại sàn gỗ  bình thường. Vì ngân sách nên chị lựa chọn sao cho phù hợp, nhưng vẫn tạo cho không gian nhà chị sự sang trọng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tư vấn cho chị là không được sử dụng nước để vệ sinh mặt nền. Vì sàn gỗ mã N chịu nước kém hơn sàn gỗ mã V. Chị cùng đồng tình với quan điểm của chúng tôi.

Chị Huyền là người nhà anh Cảnh. Chị Huyền cũng mới mua căn hộ ở HH4a. Sau khi chúng tôi mang mẫu cho chị Huyền lựa chọn. Chị Huyền đã quyết định mua sàn gỗ công nghiệp do chúng tôi cung cấp và thi công. Nội dung thi công nhà chị Huyền như sau:

+ Diện tích: 40m2

+ Sàn gỗ Vinasan: N125, AC4.

+ Xuất xứ: Ma de in Viet Nam

+ Giá thành: 280.000đ/m2.

+ Bảo hành: 15 năm.

+ Ngày thi công: 18/6/2016.

+ Ngày hoàn thành: 18/6/2016.

sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, thi công sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp nhà chị Huyền

Sau khi thi công sàn gỗ xong . Chị Huyền khá hài lòng với dịch vụ cung cấp, thi công sàn gỗ của chúng tôi. Chị Huyền cảm ơn anh em chúng tôi. Với phương châm làm việc, không vì lợi nhuận đơn hàng, mà cái chính là làm hài lòng với nhu cầu của chị Huyền. Chị khá hài lòng với dịch vụ cung cấp, thi công hoàn thiện. Cảm ơn chị đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/07/2016