$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Thông Tin Về Sàn Gỗ Công Nghiệp Trước Khi Bạn Lát Sàn nhà cho gia đình . Báo giá thi công tư vấn các mẫu ván sàn nào phù hợp lắp đặt cho nhà mình tôn thêm vẻ đẹp nội thất. Chia sẻ thông tin bở Sangogiare.vn.

Tìm hiểu về Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Tại thị trường VN có khoảng 28 công ty nhập khẩu và phân phối sàn công nghiệp khoảng 45 thương hiệu. Sàn gỗ công nghiệp khác nhau như: Mashome, Vinasan, Komas, Kronotex, Newsky, Kahn, Robina, Pergo Inovar,, Janmi, Gesus,  Gago, Kendall, …

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Nói chung các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đều được sản xuất bởi máy móc và công nghệ của Châu Âu.

Nhưng chất lượng và giá cả không giống nhau. Do vậy thật khó cho người tiêu dùng để có thể lựa chọn được đúng loại sàn tốt với giá cả phải chăng.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Khảo sát thị trường này nhằm đem đến cho người tiêu dùng một cái nhìn tổng quan về thị trường sàn sàn gỗ công nghiệp.

Máy móc sản xuất, hầu hết các hãng đều áp dụng công nghệ và máy móc của Châu Âu (Đức, Pháp, Ý, Thụy Sỹ, …).

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp làm từ bột gỗ (chiếm 70-85%) còn lại là chất phụ gia và các lớp làm tăng độ cứng, ổn định bề mặt, chống thấm, chống xước, chống va đập, …

Tuy nhiên công nghệ là tương đối giống nhau nhưng sản phẩm của các hãng vẫn có sự khác biệt kể cả  hình thức và chất lượng:

Tìm hiểu Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Tìm hiểu Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

4 Thông tin về sàn gỗ công nghiệp trước khi lát sàn nhà.

+Thứ nhất : chất lượng của lõi gỗ, những sản phẩm tốt là những sản phẩm có thành phần các chất phụ gia chiếm tỷ lệ ít có độ bền cao và không có hại cho sức khỏe. Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Đồng thời lõi gỗ phải được ép dưới áp suất lớn nhất  để tạo lên tấm ván ép có độ cứng và độ bền ổn định, không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm cao.

Lõi gỗ chủ yếu  có hai loại mầu chính là mầu trắng và mầu xanh, loại mầu trắng thường có tỷ lệ bột gỗ cao hơn và tỷ lệ phụ gia ít hơn. Mầu sắc của lõi gỗ không phản ánh chất lượng của sản phẩm.

Những loại ván tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg / cm2 trở lên và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên. Những tấm ván này khi cầm thường có cảm giác hơi nặng, chắc chắn và thớ gỗ rất đanh và mịn.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát cho gia đình

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát cho gia đình

+ Thứ hai : chất lượng của bề mặt và mầu sắc, các thương hiệu đều có khá nhiều mầu sắc và vân gỗ khác nhau khá đa dạng . Nhìn chung các hãng đều có một số kiểu vân gỗ và mầu sắc chung phổ biến, ngoài ra mỗi hãng lại có thêm một vài mầu đặc thù riêng có thể là xấu hay đẹp tùy theo sở thích của mỗi người.

Lớp tạo mầu và vân gỗ được tái tạo từ gỗ tự nhiên bằng một số liệu đặc biệt. Những loại sàn công nghiệp tốt thường có mầu sắc thật và tươi hơn, được làm từ chất liệu đắt tiền hơn, mầu sắc và vân gỗ hầu như không thay đổi sau một thời gian dài sử dụng.

Những loại sàn công nghiệp kém thường hay bị bay mầu hoặc bong lớp bề mặt dưới tác động của nhiệt độ hoặc độ ẩm cao. Ngoài ra, lớp phủ bề mặt cũng rất quan trọng vì nó quyết định độ cứng bề mặt và độ chống nước,chống trơn ,chống xước của sản phẩm.

Những sản phẩm  sàn tốt có lớp chống xước bề mặt dầy (AC3 – AC4). Phổ biến trên thị trường có hai loại bề mặt là bề mặt trơn và bề mặt sần. Bề mặt sần được ưa chuộng hơn do không bị trơn và khó bị xước hơn. Bề mặt trơn còn có loại trơn bóng, loại này về hình thức đẹp hơn nhưng lại nhanh bị xước hơn

+ Thứ Ba : là loại hèm khóa liên kết, đến nay hầu hết các hãng đều nhập về loại ván sàn sử dụng công nghệ hèm khóa clik nên khi thi công không cần sử dụng keo. Đây là công nghệ mới và liên tục được nghiên cứu và hoàn thiện hơn, mộng được thiết kế đặc biệt nên chỉ lắp vào được theo một chiều. Khi đã ghép vào thì liên kết rất chắc chắn, khe hở được triệt tiêu hoàn toàn và liên kết rất bền vững mà hoàn toàn không phải sử dụng keo.

Loại mộng kép này rõ ràng là có nhiều ưu điểm hơn vì lắp đặt chắc chắn, nhưng nó lại đòi hỏi việc sản xuất phải thật chính xác. Và tất cả mọi tấm ván đều phải đồng đều nhau.

Như vậy sự khác biệt giữa sàn loại tốt và sàn loại kém có thể được nhận ra thông qua cấu trúc của mộng kép đó có sâu và chắc chắn hay không, độ chính xác khi sản xuất có cao hay không và khe ghép có liền khít hay không.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát phòng khách

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát phòng khách

+Thứ Tư: là  xuất xứ của sản phẩm mẫu sàn công nghiệp , hầu hết các sản phẩm nhập khẩu đều có xuất xứ từ Đức,Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc. Nhìn chung xuất xứ của sản phẩm không ảnh hưởng nhiều lắm đến chất lượng của sản phẩm. Thậm chí nhiều loại sản phẩm có xuất xứ từ nước thứ ba Trung Quốc và Malaysia lại có khả năng thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam hơn . Là các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ do đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu Châu Á.

Vấn đề quan trọng là chất lượng thực của sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm. Những sản phẩm của những hãng có uy tín luôn có chất lượng ổn định cho du xuất xứ là Châu Âu hay nước thứ ba.

Bên cạnh đó, nhiều công ty nhập hàng chất lượng kém từ Malaysia hoặc Trung Quốc về và bán lẫn với hàng có thương hiệu và chất lượng tốt để thu lợi nhuận cao. Đối với loại hàng này, các công ty hoặc đại lý thường chấp nhận giảm giá nhiều, nhưng họ thường không có chính sách bảo hành thỏa đáng.

Lời Khuyên hữu ích tìm hiểu Thông tin về sàn gỗ công nghiệp cho người dùng

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Do vậy khi chọn mua hàng, người tiêu dùng nên quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, chất lượng thực tế của sàn gỗ. Uy tín của nhà phân phối và chính sách bảo trì, bào hành sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng thường có thương hiệu rõ ràng trên bao bì sản phẩm, in chìm tại mặt sau của mỗi tấm gỗ.

Và thường đã được các cơ quan chuyên ngành của Việt Nam kiểm tra về chất lượng và cấp chứng chỉ chất lượng.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu 1m2

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu 1m2

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Về các dịch vụ đi kèm và chế độ bảo hành, hầu hết các hãng đều công bố bảo hành cho sản phẩm từ 5 năm tới 25 năm, và thâm chí một số loại giá thành sàn gỗ  cao còn có chính sách bảo hành suốt đời. Nhưng trên thực tế, rất ít hãng nghiêm túc thực hiện chính sách bảo hàng mà họ đưa ra vì nhiều lý do như sau:

– Do quá trình thi công lắp đặt không đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất nên độ bền thực tế không đạt được như tính toán của nhà sản xuất.

– Do khí hậu tại Việt Nam có độ ẩm rất cao và sự chênh lệch về độ ẩm giữa các mùa là rất lớn.

– Do không hướng dẫn khách hàng chi tiết về cách sử dụng, bảo quản đúng cách. Nên trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn đến giảm tuổi thọ của sản phẩm.

– Do không có chính sách bảo dưỡng định kỳ để có thể phát hiện hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

– Do thời hạn bảo hành quá dài, đối với nhiều hãng, chưa hết thời gian bảo hành cho một dòng sản phẩm họ đã dừng kinh doanh dòng sản phẩm đó và chuyển sang dòng sản phẩm khác, thương hiệu khác (Do thị hiếu của khách hàng thay đổi hoặc do họ muốn tránh trách nhiệm bảo hành).

Kết luận về Thông tin về sàn gỗ công nghiệp

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Chính vì vậy nhiều hãng phân phối thường đẩy trách nhiệm bảo hành cho các đại lý., cửa hàng luôn hứa bảo hành rất dài nhưng thực tế họ thường từ chối trách nhiệm bảo hành hoặc chỉ làm qua loa khi khách hàng có yêu cầu.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên chọn những sản phẩm chính hãng có thương hiệu rõ ràng và đã có mặt trên thị trường một thời gian dài.

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát phòng ngủ

Thông tin về sàn gỗ công nghiệp lát phòng ngủ

Đồng thời khách hàng phải yêu cầu nhà cung cấp hoặc đại lý giải thích rõ về chính sách bảo hành bảo dưỡng. Cung cấp phiếu bảo hành có ghi rõ tên và địa chỉ của nhà phân phối. Có như vậy quyền lợi của người tiêu dùng mới được đáp ứng thỏa đáng.

Xem thêm : Giá sàn gỗ xương cá công nghiệp loại đẹp

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Địa chỉ tổng kho ván sàn hướng dẫn chỉ đường tới tổng kho sàn gỗ CLICK TẠI ĐÂY ]

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 29/05/2013