$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất?

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào tốt, chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn? Đây là những thắc mắc của người có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và mua về sử dụng. Sau đây sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn về các thương hiệu sàn gỗ như sau:

Thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam phát triển khá nhanh, từ khi có sàn gỗ công nghiệp tới nay thị trường mua bán sàn gỗ công nghiệp trở nên sôi động hơn. Từ người có thu nhập thấp tới người có thu nhập cao đều có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

thương hiệu sàn gỗThương hiệu sàn gỗ

Nếu tính ra phải có tới mấy chục thương hiệu sàn gỗ tại thị trường Việt Nam. Ở Miền Bắc có tới hơn hai mươi nhà phân phối, mỗi nhà phân phối có từ 3-5 thương hiệu, mỗi thương hiệu có từ 20-30 mã màu sản phẩm do vậy từ quy cách tới hình thức và màu sắc của sàn gỗ công là khá đa dạng nên thị trường sàn gỗ công nghiệp cạnh tranh ngày một khốc liệt. Còn thị trường Miền Nam tuy rằng lượng người tiêu thụ không cao hơn Miền Bắc nhưng nhà cung cấp có tới 15 nhà cung cấp phân phối tại thị trường Miền nam cho tới Đà Nẵng..

Các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp ngày một nhiều, lượng người có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp có xu hướng tăng lên. Ở Các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng tuy rằng thị trường tiêu thụ mạnh nhưng chưa thể hết được nhu cầu người sử dụng của người tiêu dùng. Vì nhu cầu sử dụng sàn gỗ thay sàn gạch và sàn gỗ tự nhiên ngày một tăng.

Sàn gỗ nào tốt

san go chất lượng tốt

Sàn gỗ nào tốt

Cũng chính vì nhiều nhà cung cấp, nhiều thương hiệu mà xẩy ra hiện tượng hàng rẻ, hàng đắt, hàng tốt hàng xấu loạn hết thị trường l. Người tư vấn bán hàng thì có mong muốn bán được sàn gỗ được giá cao để mang lợi nhuận về cho mình, người mua hàng thì không hết băn khoăn và thông tin sản phẩn và giá thành sàn gỗ mua như thế nào cho đúng với giá cả và chất lượng.

Sàn gỗ inovar malaysiaSàn gỗ  inovar malaysia

Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp như : Sàn gỗ Pharaon, sàn gỗ Willson, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Vertex, sàn gỗ sutra, sàn gỗ rubi, sàn gỗ Asian, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Maika, sàn gỗ nanotex, sàn gỗ wordlfloor, sàn gỗ Moser, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ kahn, sàn gỗ hornann, sàn gỗ pago, sàn gỗ Quickstyl, sàn gỗ Quick house, sàn gỗ newsky…

Lời khuyên: Bạn nên mua sàn gỗ Pharaon, Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Maika, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar… vì đây là những thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu này tuy thành giá thành cao hơn so với sàn gỗ bình thường. Nhưng chất lượng thì sử dụng quá bền bỉ và bảo hành sản phẩm dài hạn.

Đơn vị cung cấp sàn gôĐơn vị cung cấp sàn gô

Tự  hào là đợn vị nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam :Công ty CP Xây Dựng CCBM ( Bộ Xây Dựng) là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp .

Gmail: info.sangopharaon@gmail.com

Website: https://sangogiare.vn

Hotline: 0915066236

 

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/03/2014